Tuyên bố sẽ cưới "cô ấy", SofM khiến fan đứng ngồi không yên vì chuẩn bị lên xe hoa

Tuyên bố sẽ cưới "cô ấy", SofM khiến fan đứng ngồi không yên vì chuẩn bị lên xe hoa
NeerxoooxGkucf - 07:27, 14/01/2021

SofM cùng bạn gái Lily có thể sẽ là cặp đôi tiếp theo sau Doinb - Umi và Hilda - Rookie đi đến cái kết trọn vẹn khi đang chơi tại LPL.

SofM là thần rừng số 1 của Việt Nam trong nhiều năm vừa qua. Anh là tuyển thủ thi đấu ở nước ngoài với phong độ ổn định nhất. Vào năm 2020 vừa qua, SofM đã tạo nên cột mốc chói lọi của bản thân khi lần đầu góp mặt tại Chung kết thế giới - nơi anh cùng Suning đã vượt qua vô số đối thủ cứng cựa và chỉ chịu thua 1-3 trước nhà đương kim vô địch DAMWON Gaming. Tất nhiên để đạt thành công này, SofM đã được bạn gái lâu năm Lily động viên rất nhiều, kể từ khi anh bắt đầu chơi tại LPL vào năm 2016. Mới đây, cậu bé đi rừng đã có những động thái về việc "hôn nhân" trong thời gian tới.

Trong một clip được chia sẻ hồi thi đấu ở CKTG 2020, Staff của Suning đã có câu hỏi về vấn đề hôn nhân với Sofm.

"Staff: Em sẽ kết hôn chứ, SofM?

SofM: Dù sao thì em cũng sẽ kết hôn với cô ấy mà. Sẽ có một đám cưới đấy".

Dù không nói đích danh ai, nhưng chẳng cần phải giải thích rõ ràng thì mọi người (cả các thành viên Suning lẫn khán giả) đều hiểu, "cô ấy" của Duy Cầu Giấy là ai. Câu trả lời của SofM phần nào cho thấy “thần rừng VN” cũng đã lên kế hoạch cho một đám cưới với bạn gái mình là Lily. Đặc biệt, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi SofM thể hiện tình cảm của mình với bạn gái một cách công khai như vậy.

Cũng cần nên nhớ rằng những đội LPL vô địch thế giới (IG và FPX) đều sở hữu một thành viên có bạn gái hoặc thậm chí lập gia đình trước khi thi đấu. Nếu SofM tiến tới hôn nhân với Lily, fan hâm mộ hẳn mong muốn anh cũng sẽ giành thêm một thành tích nữa với chức vô địch thế giới.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: