Tuyển thủ "công thần" của Invictus Gaming tuyên bố rời đội sau thất bại ở CKTG 2019

David Trần - 19:04, 07/11/2019

Sau những thất bại sẽ là các cuộc chia ly, và Invictus Gaming cũng không phải ngoại lệ. Một trong những người đã góp công giúp iG lên ngôi vô địch tại CKTG 2018 đã chia tay với đội tuyển này.

Sau khi để thua FPX 1-3 ở trận bán kết CKTG 2019, iG cũng chính thức trở thành cựu vương của giải đấu này. Đó có thể được coi là thất bại cay đắng, bởi lẽ iG đã từng đánh bại FPX ở LPL Mùa Hè 2019 vừa qua. Mọi thứ có vẻ đang đi theo chiều hướng xấu với đội hình của cựu vương thế giới.

Invictus Gaming

Mới đây, tuyển thủ đường trên Duke đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển này. Duke chính là 1 trong 6 thành viên được thi đấu của iG tại CKTG 2018. Anh đã quyết định lựa chọn Irelia là vị tướng được chọn làm trang phục vô địch thế giới của bản thân mình. Dù chỉ là lựa chọn dự bị cho TheShy, Duke cũng có ít nhiều đóng góp vào thành công của iG vào năm 2018.

Invictus Gaming

Duke là tuyển thủ người Hàn Quốc thi đấu ở LCK trong những ngày đầu sự nghiệp. Sau khi chuyển sang SK Telecom T1, Duke đã tạo nên thương hiệu của bản thân với khả năng đẩy lẻ cực kỳ khó chịu. Chính điều đó đã giúp SKT lên ngôi vô địch vào năm 2016. Và cho đến thời điểm này, Duke cũng là tuyển thủ duy nhất sở hữu 2 trang phục vô địch thế giới ở 2 đội tuyển khác nhau (Năm 2016 là SKT Ekko).

Nói về iG sau kỳ CKTG 2019, rất nhiều tin đồn về việc họ sẽ chia tay toàn bộ đội hình đã xuất hiện. Thông tin này càng được người hâm mộ để ý hơn khi ông chủ của họ - thiếu gia Vương Tư Thông đang bị điều tra vì bê bối tài chính trong suốt năm 2019. Nếu iG phải chia tay toàn bộ đội hình chính, có thể họ sẽ chẳng bao giờ có thể tìm lại ánh hào quang duy nhất của mình ở CKTG tại Hàn Quốc vào năm 2018. Còn với Duke, anh đang được rất nhiều đội tuyển LPL, LCK và LCS liên hệ. Liệu Duke có thể bùng nổ ở mùa giải tiếp theo trong màu áo mới?

Xem thêm:

Duke

ig

TheShy

cktg 2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục