
Với lỗi này, Vex đã trở thành vị pháp sư khó chịu nhất với cơ chế gần giống URF, có thể áp sát đối phương liên tục và tung combo dồn sát thương kết liễu bất cứ lúc nào. Đã có rất nhiều bình luận bên dưới bài viết cho biết đã gặp qua trường hợp tương tự với Vex và nhận định đây là một lỗi nghiêm trọng gây mất cân bằng hoàn toàn cho một ván đấu.

Đặc biệt, mùa giải 2022 đang cận kề và việc lựa chọn vị pháp sư khó chịu này là một điều chắc chắn đối với các đội tuyển chuyên nghiệp. Vì thế, việc chỉnh sửa lỗi và cân bằng tướng phải được Riot can thiệp ngay lập tức trong bản cập nhật tiếp theo.
Ở mùa giải 2022 sắp tới, Vex sẽ chính thức tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp khi lỡ hẹn ở kì CKTG 2021 vì “sinh sau đẻ muộn”. Cô nàng là pháp sư đường giữa sở hữu bộ kỹ năng áp chế và gây ra lượng sát thương phép thuật ổn định. Ngoài ra, Vex còn rất linh hoạt trong việc phòng thủ và tấn công, cô nàng có thể khắc chế những vị tướng đi rừng có thiên hướng lao vào hay mở giao tranh cho đồng đội bằng combo R+W.
Tuy nhiên, một người dùng trên Reddit đã chỉ ra lỗi nặng khiến Vex trở thành cơn ác mộng của đấu trường Summoner’s Rift. Cụ thể, khi chiêu cuối của Vex được sử dụng và hạ gục tướng địch, người chơi có thể tái sử dụng chiêu cuối lên mục tiêu khác. Với trường hợp không mạng hạ gục, ulti của cô nàng sẽ rơi vào trạng thái hồi chiêu. Thế nhưng trong đoạn clip ấy, Vex vẫn có thể sử dụng chiêu cuối mặc dù đã sử dụng trước đó và bị rừng đối phương đưa lên bảng đếm số.
>>> Riot Games rục rịch hé lộ Đấu Trường Chân Lý ver 2.0, sẽ là bản nâng cấp của ĐTCL cũ
Bài viết liên quan
Có lẽ Faker đã suy nghĩ cho trang phục Ahri trước khi "quay xe" chọn Orianna CKTG 2023.
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Trong buổi stream gần đây, thay vì lựa chọn Ahri trước đó, Quỷ Vương bất ngờ "lật mặt" và lựa chọn Orianna làm trang phục vô địch CKTG 2023 khiến các fan hụt hẫng.
LCK Cup 2026 là giải đấu quốc nội đầu tiên trong năm, đóng vai trò là bước chạy đà quan trọng trước mùa giải chính thức, sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14/01/2026.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
Đọc nhiều