Uzi hợp tác với em trai diễn viên Phạm Băng Băng ra mắt đội tuyển Tốc Chiến mới

Uzi hợp tác với em trai diễn viên Phạm Băng Băng ra mắt đội tuyển Tốc Chiến mới
NeerxoooxGkucf - 14:04, 28/07/2021

Liên Minh Tốc Chiến đang thu hút sự đầu tư của khu vực Trung Quốc. Các đội tuyển mới được thành lập bởi những ông chủ nổi tiếng, mới đây là Uzi và em trai Diễn viên Phạm Băng Băng.

Cách đây không lâu, thông tin về việc toàn bộ 16 đội tuyển tham dự LPL trừ Suning đang rục rịch đầu tư đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến cho riêng mình để thi đấu phiên bản gần như tương tự LPL với trò chơi MOBA Mobile của Riot Games. Không chỉ vậy, rất nhiều người nổi tiếng đã quyết ddinhjd dầu tư vào đây.

Mới đây, trên tài khoản Weibo chính thức của UFG Esports Club đã đưa ra thông báo tuyển dụng game thủ cho trò chơi LMHT: Tốc chiến. Họ đang nhắm đến những tài năng muốn đi theo Esports chuyên nghiệp để thành lập một đội tuyển hoàn toàn mới. Đây cũng là nơi: “Cho bạn cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực.”

Năm ngoái, đường dưới huyền thoại của Royal Never Give Up Jian “Uzi” Zi-Hao đã chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp bộ môn LMHT. Nhưng với niềm đam mê thể thao điện tử, anh chàng hiện đang đồng sở hữu một tổ chức Esports hoàn toàn mới có tên UFG Esports Club.

Uzi đã quyết định thành lập nó cùng với nghệ sĩ trẻ của Trung Quốc Phạm Thừa Thừa (Fan Chengcheng – em trai của Phạm Băng Băng). Anh được mọi người biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, rapper, diễn viễn đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhạc nam “Nine percent” và “NEX7” của Yuehua Enteratinment.

Theo áp phích, những người đăng ký phải có bậc xếp hạng của 3 trò chơi với tiêu chuẩn như sau:

  • LMHT: Thách Đấu 300 điểm trở lên với máy chủ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc và phải hiểu sâu về trò chơi.

  • Honor of Kings: Top 300 trước cuộc thi Q-zone với kỹ năng tốt.
  • Tốc Chiến: Thuộc Top 100 máy chủ Trung Quốc, trình độ càng cao càng tốt.

Ngoài ra, các ứng viên phải từ 16 tuổi trở lên và sẵn sàng thích nghi với môi trường áp lực cao của thể thao điện tử chuyên nghiệp.

>>> Tìm hiểu những điều thú vị từ tựa game nuôi mèo phù hợp chơi khi đang ở nhà - Adorable Home

Bình luận về bài viết: