VCS Mùa Xuân 2020 – Dashing Buffalo vs GAM: GAM liệu có vươn lên?

VCS Mùa Xuân 2020 – Dashing Buffalo vs GAM: GAM liệu có vươn lên?
GTV News - 10:31, 29/02/2020

Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh thứ hai của ngày thi đấu thứ hai sẽ diễn ra giữa Dashing Buffalo với GAM. Đối với GAM thì đây là trận đấu để nâng cách biệt giữa đội Top 1 và Top 2 trở xuống, còn đối với Dashing Buffalo thì chiến thắng trước GAM sẽ giúp tên tuổi của đội được vinh quang hơn.

GAM – Ổn định phong độ

Thất bại duy nhất một trận trước Team Flash trong tuần thi đấu thứ 2 không khiến cho GAM mất tinh thần, trái lại làm cho cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng giữa GAM và Team Flash ngày càng khốc liệt hơn. Chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ là VGA, TS và FTV thì GAM lại một lần nữa trở về vị trí Top 1 của mình sau một khoảng thời gian ngắn tạm nhường cho Team Flash. Trận đấu trước DBL được dự báo là trận đấu giúp cho GAM giữ vững vị trí của mình bây giờ.

Lê "Dia1" Phú Quý tiếp tục chứng minh mình là bản hợp đồng cực kỳ thành công của GAM khi đang thi đấu rất xuất sắc và cùng Slayder của Flash dẫn đầu bảng xếp hạng MVP. Cùng với Đỗ "Levi" Duy Khánh và Trần "Kiaya" Duy Sang, Dia1 được dự đoán sẽ tiếp tục là ngòi nổ chính trong trận đấu sắp tới. Với việc từng là một người chơi đường giữa, Blazes chắc chắn hoàn toàn có thể chơi những mẫu tướng khác ngoài xạ thủ, điều này sẽ khiến GAM đa dạng chiến thuật hơn nếu tận dụng điểm này của Blazes.

DBL – Chiến đấu giành danh dự

DBL hiện đang đem đến một kết quả tồi cho người hâm mộ khi đội vốn dĩ đã có một kết quả khá ổn ở giai đoạn tuần 1 và tuần 2. Tuy nhiên, kể từ khi tuần 3 bắt đầu thì DBL không thể thắng một trận nào. Điều này được thể hiện qua không chỉ là kết quả mà còn ở lối chơi, những pha mắc lỗi cơ bản dẫn đến cục diện trận đấu bị thay đổi. DBL lần này còn đối đầu với một trong những đội tuyển hạt giống mạnh nhất mùa giải là GAM, một phong độ thi đấu ổn định thôi là chưa đủ, cái DBL cần ở đây là sự đột phá, một phép màu.

Hasmed (trước đây là Raizo) từng có màn debut không thể tuyệt vời hơn trong màu áo của Dashing Buffalo với con bài Aatrox hủy diệt của mình. Thậm chí với lối đánh và phong cách chơi đầy táo báo, nhiều người hi vọng anh ấy sẽ có thể khỏa lấp hoàn hảo vị trí bỏ lại của người đàn anh Zeros. Tuy nhiên theo thời gian, điểm yếu của anh chàng sinh năm 2002 này càng được bộc lộ rõ. Cụ thể là khi bị đối phương khai thác quá nhiều, Raizo gần như mất đi cái đầu lạnh. Anh trở nên thiếu tinh tế trong những pha xử lí cũng như mất đi nét hổ báo nên có của một người chơi đường trên.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được nhận định sẽ nghiêng về phía GAM. Dashing Buffalo cần phải cố gắng rất nhiều để có thể ngáng đường vị vua này. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích trong các trận đấu chiều tối nay.

Bình luận về bài viết: