cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – Dashing Buffalo vs Team Flash: Ai sẽ trở lại?

15/02/2020 13:28
Hưng

Dashing Buffalo – Vững bước tiếp tục chiến thắng

DBL đang trải qua chuỗi trận thi đấu tốt sau thất bại đáng xấu hổ. Tuần trước, trước đối thủ yếu FTV, Nguyễn “Pun” Đăng Khoa và Nguyễn “DK” Đăng Khoa đã có màn chào sân ổn để tạo ra sự tự tin cho các trận đấu sau của đội. Hasmed (trước đây là Raizo) từng có màn debut không thể tuyệt vời hơn trong màu áo của Dashing Buffalo với con bài Aatrox hủy diệt của mình. Thậm chí với lối đánh và phong cách chơi đầy táo báo, nhiều người hi vọng anh ấy sẽ có thể khỏa lấp hoàn hảo vị trí bỏ lại của người đàn anh Zeros. Tuy nhiên theo thời gian, điểm yếu của anh chàng sinh năm 2002 này càng được bộc lộ rõ. Cụ thể là khi bị đối phương khai thác quá nhiều, Raizo gần như mất đi cái đầu lạnh. Anh trở nên thiếu tinh tế trong những pha xử lí cũng như mất đi nét hổ báo nên có của một người chơi đường trên.

Đối đầu Flash tuần này sẽ là màn chứng minh thực lực của DBL, liệu những tuyển thủ của họ đã đủ cứng rắn và mạnh mẽ để đối đầu một đội tuyển mạnh. Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy hay Pun cần phải cẩn trọng khi đối thủ của họ là Yoshino, người chưa từng cho thấy sự thua thiệt khi đi đường suốt từ đầu mùa giải. Bên cạnh Yoshino còn có một Yijin ngày một lão luyện và trưởng thành, Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật sẽ phải làm gì để đối đầu một đối thủ tuần trước vừa chiến thắng Levi. Liệu Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài và Võ “Naul” Thành Luân có đủ khả năng để đưa DBL tới chiến thắng.

Team Flash – Bám trụ trên đường đua chiến thắng

Kể từ khi ra mắt VCS ở mùa giải 2019, Team Flash (trước kia là SGD) luôn nằm trong top những ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch. Được định hướng từ đầu trở thành một đội tuyển chuyên nghiệp cùng với sự đầu tư khủng từ những ngày đầu ở VCSB. Giải đấu mùa hè 2019 vừa qua hẳn là giải đấu thành công nhất kể từ khi đội tuyển này được thành lập. Mặc dù bước sang VCS Mùa Xuân 2020, LF chưa thật sự tinh tế lắm khi để thua trước những đối thủ dễ nhưng mọi chuyện giờ có lễ đã khác.

Team Flash đang trong giai đoạn thăng hoa của họ. Họ là đội đầu tiên đánh bại GAM, những vị trí mới đang dần đạt cho mình sự gắn kết. Dưới sự chỉ huy của Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, TF trở thành một thế lực thật sự. Đặng “Kati” Thanh Phê thể hiện anh có thể kém Optimus về việc kêu gọi đồng đội, nhưng về xử lý kỹ năng cá nhân, anh có phần lại đang hay hơn so với người tiền nhiệm. Kỹ năng của Kati cho phép Flash chơi với sự hổ báo hơn ở đường giữa và kết hợp tốt với Yijin để đi đảo khắp bản đồ. Từ đó tạo ra khoảng trống cho Lê “Yoshino” Trung Kiên hay Nguyễn “Slayder” Linh Vương, 2 tài năng trẻ đang hoàn thiện mình hơn sau từng trận. Tuy vậy, lúc thăng hoa nhất cũng là lúc dễ gục ngã nhất. TF sẽ phải cực kỳ cẩn trọng khi bên kia chiến tuyến DBL, sở hữu những tuyển thủ cực kỳ già dơ và nhiều kinh nghiệm. Xét về khoản gánh đội, Naul và Bigkoro chắc chắn không thua kém ai tại giải đấu VCS. Kati, Slayder đối đầu Naul, Bigkoro sẽ là kèo đấu thú vị giữa thế hệ thứ 3 và thế hệ thứ 2 của tuyển thủ Việt. Chắc chắn trận đấu này sẽ rất căng thẳng, dù Flash được đánh giá nhỉnh hơn.

Lời kết:

Đây là một trận đấu hay giữa hai đội tuyển thi đấu là Team Flash đối đầu với Dashing Buffalo. Khó để có thể nói về trận thắng sẽ thuộc về ai khi mà cả hai đều đang trong giai đoạn thăng hoa của giải đấu.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

"Bom tấn" Ranking Esports sau khi thâu tóm fanpage SBTC bất ngờ hóa "bom xịt" vì một lý do "bí mật"

08/11/2023 12:09

TIN ĐỒN: Gen.G hoàn thành Super Team với line-up Kiin - Canyon - Chovy - Peyz - Lehends

23/11/2023 18:06

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

NÓNG: Riot Games đưa ra thông báo quan trọng về việc quyết định xử phạt các đội tuyển VCS

03/06/2024 16:33

DRAMA VCS: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ là Ngài Ren đang "dắt mũi dư luận"?

10/06/2024 17:08

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif