cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – DBL vs CES: Chiến bại tại kỹ năng

16/02/2020 13:37
GameTV

Dashing Buffalo – Vấp ngã trên đường chiến thắng

Với việc Dashing Buffalo đã có một trận thua trước Team Flash, Dashing Buffalo đã bị “chấm dứt” với chuỗi tưởng chừng như trở lại của họ trên VCS Mùa Xuân 2020. Thua Team Flash, Dashing Buffalo đã có hai trận thắng, hai trận thua sau vòng đấu thứ 4 kết thúc, nên càng căng thẳng hơn khi đối thủ của họ lần làn là Cerberus Esports cũng có số điểm tương tự. Đây sẽ là trận đấu quyết định quan trọng với đội viên của Huấn Luyện Viên Trần “Fenry” Hữu Vinh.

Với kết quả của tuần thứ 2, Dashing Buffalo đã có những sự chuyển mình, Nguyễn “Pun” Đăng Khoa và Nguyễn “DK” Đăng Khoa đã có màn chào sân ổn để tạo ra sự tự tin cho các trận đấu sau của đội. Hasmed (trước đây là Raizo) từng có màn debut không thể tuyệt vời hơn trong màu áo của Dashing Buffalo với con bài Aatrox hủy diệt của mình. Thậm chí với lối đánh và phong cách chơi đầy táo báo, nhiều người hi vọng anh ấy sẽ có thể khỏa lấp hoàn hảo vị trí bỏ lại của người đàn anh Zeros. Tuy nhiên theo thời gian, điểm yếu của anh chàng sinh năm 2002 này càng được bộc lộ rõ. Cụ thể là khi bị đối phương khai thác quá nhiều, Raizo gần như mất đi cái đầu lạnh. Anh trở nên thiếu tinh tế trong những pha xử lí cũng như mất đi nét hổ báo nên có của một người chơi đường trên. Đối đầu CES lần này sẽ là màn chứng minh thực lực của DBL, liệu những tuyển thủ của Trâu Đỏ đã đủ cứng rắn và mạnh mẽ để sẵn sàng chiến đấu với một đối thủ được đánh giá là ngang tầm, ngang trình là CES.

Cerberus Esports – Cạnh tranh để vào Top 4

Chưa một lần được chạm vào Top 4 của Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, các tuyển thủ của CES khao khát được đặt chân lên vị trí mới. Với hai trận thắng, hai trận thua bằng điểm với đối thủ lần này của họ là DBL, CES cần sự cố gắng hơn rất nhiều khi tận dụng cơ hội phong độ của Dashing Buffalo vừa bị chững lại trước trận thua với Team Flash vào ngày hôm qua. Được đánh giá là một đội hình cũng có nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp gây được ấn tượng, CES có thể tự tin rằng chiến thắng DBL cũng có thể nằm trong tầm tay. Với việc Trần “Archie” Minh Nhựt trở thành Huấn Luyện Viên, CES cũng như nắm trong tay lượng kiến thức, cũng như kinh nghiệm khổng lồ từ sự trải qua của một “ông lớn”.

CES có lợi thế là họ có cho mình nhiều tuyển thủ được đánh giá rất cao, có thể kể đến như người chơi Đường Dưới Trần "Artemis" Quốc Hưng hay người chơi Đường Giữa đang gây chú ý từ người hâm mộ Đoàn "Yado" Minh Trung. CES họ chọn cho mình cách chơi xung quanh những tình huống giao tranh tổng với những vị tướng có chiêu cuối dễ sử dụng để kết hợp, cách chơi này đem lại sự hiệu quả cho họ, nhưng các thành viên CES vẫn còn thiếu sự liên kết với nhau để đạt hết hiệu suất của lối chơi họ chọn. Đặc biệt là vị trí của Xuhao, tuyển thủ đi rừng của CES nhiều khi đưa ra những quyết định rất khó hiểu khiến đồng đội phải trả giá.

Lời kết:

Thật khó để có thể nhận định rằng đội tuyển nào có thể giành được chiến thắng trong trận chiến tối nay. Cả DBL và CES đều khao khát có được chiến thắng này vì đây là cơ hội lớn giúp hai đội tuyển có thể đường hoàng bước vào vị trí Top 4 của VCS Mùa Xuân 2020. Còn đối với khán giả, đây cũng là một trận đấu đáng để theo dõi vì những kỹ năng xuất sắc đến như các tuyển thủ nổi bật của cả hai.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

GAM Esports thất bại ê chề trước Golden Guardians: Hệ quả của môi trường thi đấu thiếu cạnh tranh của VCS

04/05/2023 08:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần khoe giao diện mới hút mắt kể từ khi chiếm sóng phim giờ vàng

13/03/2023 11:23

Riot Games xác nhận sẽ xóa bỏ cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý

24/03/2023 10:35

Lý do nào đưa Annie quay trở lại mạnh mẽ tại các giải đấu chuyên nghiệp?

22/02/2023 09:56

Top 5 nhân vật được đánh giá là “hiểu game nhất” xuyên suốt lịch sử LMHT Việt Nam

17/03/2023 09:42

ĐTCL mùa 8: Đội hình "dễ chơi dễ trúng thưởng" Yasuo - Siêu Nhân

17/02/2023 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif