VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs Team Secret: Kèo đấu cực căng đến từ hai đội tuyển

VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs Team Secret: Kèo đấu cực căng đến từ hai đội tuyển
GTV News - 09:57, 28/02/2020

Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh thứ hai của ngày thi đấu đầu sẽ diễn ra giữa Team Flash và Team Secret. Đây có thể nào là cơ hội của Team Secret trở lại sân thi đấu khi đối đầu với đội tuyển hiện đang trụ hạng 2 trên Bảng Xếp Hạng là Team Flash?

Team Secret – Chiến thắng để lên hạng

Hiện tại, Team Secret đang giữ ở vị trí thứ 4 sau chiến thắng nhẹ nhàng trước VGA ở tuần thi đấu thứ 4. Hiện tại, Team Secret cần đánh bại được Team Flash để có thể leo lên vị trí thứ 3, vượt EVOS Esports và tiến gần hơn tới vị trí mà Team Flash đang chiếm lĩnh. Với việc Nguyễn “Artifact” Văn Hậu trở lại VCS trong đội hình Team Secret sau hai trận đấu vắng mặt, Cassiopeia của anh đã vô cùng xuất sắc khi thể hiện sức mạnh của mình trong trận đấu với VGA.

Xét về đội hình, có vẻ như EVS vẫn sẽ cần chú ý và đặc biệt xoay quanh đến tuyển thủ đi Rừng là Nguyễn "Sorn" Minh Hào. Với kỹ năng của mình, EVS đã có thể outplay, gây ra rất nhiều rắc rối cho team đối thủ (qua trận của Team Flash và VGA). Ngoài ra, đây còn là tuyển thủ trẻ tuổi được đánh giá là hạt giống của những người đi Rừng hàng đầu VCS hiện nay. Dựa trên những lợi thế mà Sorn tạo ra, người chơi Đường Dưới là Võ "Divkid" Thanh Tùng hay người chơi Đường Trên Trần Lê "TH" Trung Hậu hoạt động và tỏa sáng dễ hơn hẳn. Có thể không quá nổi trội về mặt con người như Secret, EVS lại là đội tìm hiểu meta rất kỹ và luyện tập xung quanh những lựa chọn tối ưu của họ, chính đó là điểm mạnh của EVS và họ sẽ sẵn sàng ngáng chân bất cứ đội tuyển nào.

Team Flash – Cần tiếp tục giữ phong độ

Team Flash hiện đang có tinh thần thi đấu rất tốt sau 5 chuỗi thắng liên tiếp trước những đối thủ khá mạnh, đặc biệt là vị Vương Bảng Xếp Hạng GAM ở tuần thi đấu thứ 2, khiến cho GAM phải chịu 1 trận thua. Ngoài ra, Team Flash cũng đánh bại Dashing Buffalo ở tuần thi đấu thứ 3 và dễ dàng hạ gục các tân binh mới lên hạng ở tuần thi đấu này là VGA với tỉ số áp đảo là 2-0. Về cơ bản, Team Flash đang có cho mình một đội hình thi đấu rất hoàn chỉnh, từ các tuyển thủ vị trí Đường Giữa Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, cùng với đó là cặp đôi Đường Dưới Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Hỗ Trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân. Các tuyển thủ đều đang trong giai đoạn đỉnh cao phong độ nên Team Flash có thể vững tin một chút vào chiến thắng sắp tới.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được nhận định Team Flash sẽ có chiến thắng thứ 6 liên tiếp trước đối thủ của mình là Team Secret. Nhưng bên cạnh đó, việc liên tục gây ra các đột biến mới cũng là thế mạnh của Team Secret nên đây được kỳ vọng là một trận đấu sẽ làm người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Bình luận về bài viết: