VCS Mùa Xuân 2020 lượt về - Team Secret vs DBL: Đừng coi thường kẻ cùng đường

VCS Mùa Xuân 2020 lượt về - Team Secret vs DBL: Đừng coi thường kẻ cùng đường
GTV News - 14:16, 07/03/2020

Team Secret sẽ phải rất thận trọng trước khi bước vào cặp đấu được đánh giá sức mạnh nhỉnh hơn này. DBL không còn đường lùi nên họ sẽ làm tất cả để đánh bại TS.

Ít ai ngờ rằng tình cảnh của Team Secret và Dashing Buffalo cho tới thời điểm hiện tại lại chênh lệch tới vậy. Càng khó tin rằng TS chính là 1 trong 2 cái tên ít ỏi mà DBL có chiến thắng ở giai đoạn lượt đi. Rõ ràng Naul cùng các đồng đội muốn lặp lại thành tích này thêm 1 lần nữa để làm sáng thêm cho cửa tham dự vòng Playoff của VCS Mùa Xuân 2020

Dashing Buffalo - Không có chỗ cho sự tự mãn

DBL

DBL đã xuất sắc đánh bại tân binh khó chịu VGA trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần đấu đầu tiên giai đoạn lượt về. Vẫn còn đó khá nhiều hạt sạn nhưng ít nhất Bigkoro cùng các đồng đội đã không khiến người hâm mộ thất vọng với chiến thắng 2-1 quan trọng. Đối đầu với đối thủ khó nhằn hơn nhiều, DBL hẳn hiểu rằng họ khó có thời gian cho sự tự mãn vì chiến thắng ấn tượng ngày hôm qua.

Team Secret - Chiến thắng để tiếp tục hy vọng

TS

Mặc dù là đội tuyển tụt lại trong cuộc đua Tam mã tới ngôi vị đứng đầu, Team Secret có vẻ đang tìm ra chìa khoá để biến lối chơi của mình trở thành những kết quả có lợi. Không phải GAM, chính TS là đội đầu tiên vác chiến thuật Senna - Tahm Kench đang siêu hot trong thời gian gần đây ra thi đấu. Họ luôn có cho mình 1 cặp đôi đường dưới rất ổn định và 2 đường còn lại đơn giản là phối hợp với DNK để tạo lợi thế. NIXWATER đã quá hiểu DBL nên việc đánh bại đối thủ chưa thực sự định hình được lối chơi là điều không quá khó khăn.

Kết

DBL

Không có trận đấu nào ở VCS là dễ dàng cả (ngoài với GAM thì các đội còn lại có lẽ ở tình trạng là như vậy). Artifact có rất nhiều kỷ niệm với DBL khi anh đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc khi đương đầu với cái tên này. DBL có được sự ủng hộ của đại đa số những người hâm mộ của YG và PVB cũ nên sẽ nỗ lực hết mình để giành lấy chiến thắng. Trận đấu sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày hôm nay (7/3)

Bình luận về bài viết: