Vì đam mê Dota2, "thần rừng" Sofm suýt chút nữa gia nhập LGD

Vì đam mê Dota2, "thần rừng" Sofm suýt chút nữa gia nhập LGD
GTV News - 18:05, 06/12/2019

Sofm mà thi đấu Dota2 thì liệu anh có thể giúp Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games không?

Dota2 là bộ môn được rất nhiều tuyển thủ LMHT yêu thích, trong đó Lê "Sofm" Quang Duy. Sofm thậm chí còn chơi cả bộ môn CS:GO khi rảnh rỗi nữa. Điều đáng nói là Sofm thi đấu LMHT đã từ rất lâu nhưng danh hiệu là thứ luôn né tránh "thần rừng" này, bất kể phong độ và trình độ của anh được HLV GAM Esports là Tinikun đánh giá rất cao, đẳng cấp thế giới. Tất nhiên mọi sự so sánh đều rất khập khiễng, GAM từng sở hữu đường trên top 4 thế giới mà còn chẳng thể nào vượt qua được vòng bảng CKTG 2019 cơ mà.


Sofm suýt chút nữa tái hợp với Fenfen ở LGD

Sau khi quyết định chia tay LNG - một cuộc chia tay đẫm nước mắt với hàng loạt lời bình luận từ người hâm mộ quê nhà, Sofm đang tìm kiếm cho mình bến đỗ mới. Có thể là đến với 1 đội tuyển khác tại LPL, trở về VCS hoặc thậm chí là....gia nhập luôn 1 đội tuyển Dota2. Điều đó nếu trở thành hiện thực sẽ trở thành một "vụ nổ" thực sự cho cả cộng đồng Dota2 và LMHT.

Sofm trong 1 ván đấu với iG

Mới đây, người đại diện của Sofm là Lily đã đăng tải thông tin tuyển thủ này từng đến thăm nơi trưng bày thành tích và đồ lưu niệm của LGD. Hiện tại LGD có đội tuyển tại LPL nên cũng không bỏ ngỏ khả năng Sofm gia nhập đội tuyển này và cạnh tranh vị trí với Peanut. Dẫu vậy, Lily cũng cho biết Sofm đã từ chối lời mời gia nhập LGD và tìm kiếm một bến đỗ tiềm năng hơn, có thể sẽ là iG.

Bình luận về bài viết: