Vị tướng tiếp theo cập bến LMHT sẽ được Riot Games tiết lộ vào tuần tới

GTV News - 06:00, 12/10/2019

Những vị tướng là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ trận đấu nào tại Đấu Trường Công Lý. Vì vậy, những thay đổi về kỹ năng, lối chơi của những vị tướng cũ; hay sự có mặt của những gương mặt mới luôn là chủ đề được tất cả mọi người quan tâm. Vào tuần sau, Riot Games sẽ công bố kế hoạch phát triển tướng của mình trong giai đoạn sắp tới.

"Champion Roadmap" là một chuỗi những bài viết thường xuyên của đội ngũ phát triển tựa game LMHT tại Riot Games. Chuỗi bài viết chính là cầu nối giữa những nhà làm game với người chơi, nơi tất cả cùng nhìn lại những cột mốc của LMHT trong thời gian qua, cũng như chia sẻ về định hướng phát triển tướng sắp tới. Vào tháng Ba, Champion Roadmap đã gọi tên "Mũi Giáo Bất Diệt" Pantheon là vị tướng tiếp theo được làm lại.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây nhà phát triển của Riot Ryan "Reav3" Mireles đã tiết lộ rằng video Champion Roadmap tiếp theo vừa mới được hoàn thành, và dự kiến sẽ được đăng tải vào thứ Tư tuần sau, ngày 16 tháng 10.

Reav3 cũng tiết lộ rằng Champion Roadmap tiếp theo sẽ bật mí rất nhiều thông tin thú vị, trong đó bao gồm những chi tiết về phiên bản mới của Volibear và Fiddlesticks. Anh cũng không quên làm người hâm mộ phải tò mò, khi chia sẻ rằng sẽ có đến ba vị tướng mới được giới thiệu vào tuần sau.

Lần cuối cùng chúng ta có được thông tin cập nhật về Volibear và Fiddlesticks là vào tháng Bảy, khi Riot đã thông báo về quá trình làm lại hai vị tướng này đến đông đảo người chơi. Vào thời điểm đó, đội ngũ thiết kế cho biết rằng hoạt hoạ, cốt truyện, và lối chơi của Fiddliesticks đã được hoàn thiện. Ở một chiều hướng khác, những thông tin về bản làm lại của Volibear lại không được nhắc tới nhiều.

Nhóm phát triển của Riot Games cũng đã thảo luận về hướng đi cho hai vị tướng sắp được làm lại. Fiddlesticks sẽ trở thành một sát thủ khó chịu, trong khi Volibear sẽ được chỉnh sửa khá nhiều về mặt lối chơi, nhằm khắc chế những chiêu thức khống chế của đối phương.

Đã có rất nhiều lời đồn đại về vị tướng tiếp theo có mặt tại Đấu Trường Công Lý. Nhiều người tin rằng Senna - người vợ của Lucian - sẽ là nhân vật tiếp theo xuất hiện tại LMHT. Mặc dù Reav3 không tiết lộ quá nhiều thông tin, nhưng những người hâm mộ cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, trước khi sự thật được hé lộ

Theo DotEsports

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục