cover-news

VNG đưa ra các mốc nạp "siêu rẻ" cho Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí

08/12/2020 09:28
GameTV
Nhiều game thủ đã dành tặng lời khen ngợi cho VNG về các mốc nạp hiện tại trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Vào sáng ngày hôm nay 7/12, Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ được VNG ra mắt sớm hơn một ngày so với thông báo chính thức trước đó. Cụ thể, người chơi đã có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS, thậm chí là còn vào chơi được chính thức chứ không phải chỉ là tải về trước.

Đây được xem là một động thái tương đối bất ngờ bởi VNG và Riot không hề đưa ra bất kỳ một thông báo về việc sẽ ra mắt sớm Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Chính điều này đã làm cho game thủ Việt cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã được Việt hóa 100%.

Tuy vẫn còn một số lỗi phát sinh như tải game gặp khó khăn hay người chơi iOS chưa thể tìm được tên ứng dụng trên App Store hoặc thậm chí là lỗi giật, lag khi vào game, nhưng không thể phủ nhận việc ra mắt sớm một ngày khiến cho game thủ Liên Minh: Tốc Chiến cảm thấy vô cùng phấn khích.Một trong số những yếu tố nữa khiến game thủ Việt hưng phấn đó chính là VNG đã đưa ra mốc nạp cho Liên  Minh: Tốc Chiến. Theo đó thì các mốc nạp sẽ tương đương với hình ảnh dưới đây.

Nhiều game thủ Việt cho biết là với các mức nạp như thế này thì việc mua tướng sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Tuy nhiên, giá skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại vẫn được game thủ cho là tương đối cao.

Thế nhưng, như đã nói trước đó thì định giá tướng và skin sẽ hoàn toàn do Riot quyết định bởi Riot vẫn là đơn vị vận hành của Liên Minh: Tốc Chiến, VNG sẽ là đầu mối phụ trách cổng nạp và thực hiện nhiệm vụ Marketing cho tựa game này tại thị trường Việt Nam. Tuy là đồng phát hành, nhưng Riot và VNG vẫn phải tuân thủ theo các quy định hiện tại nếu muốn Liên Minh: Tốc Chiến đến với game thủ Việt một cách hợp pháp.

>>> Cựu giám đốc Team Flash Phương Top cho rằng game thủ cày thuê vì thu nhập quá thấp so với mức sống

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giữa drama hủy follow hội chị em "bánh kem trà xanh", Thiều Bảo Trâm cùng chị gái bất ngờ có động thái lạ

09/09/2022 14:56

Điểm lại những trận chung kết LCK Mùa Hè hay nhất trong lịch sử: Quên SKT T1 đi, KT Rolster mới là đội tuyển chiếm "spotlight"

23/08/2022 10:34

Valve chốt sổ ngày ra Battle Pass, con dân rục rịch tiết kiệm tiền chờ hiến máu

24/08/2022 11:24

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P9): CKTG 2019: Xóa bỏ khoảng cách trình độ, xuất hiện "bài hát tiên tri" ấn tượng nhất lịch sử

19/09/2022 10:13

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

Thi đấu quá bết bát suốt 1 năm trời, Loda quyết định disband đội hình Alliance Dota 2

01/10/2022 11:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg