cover-news

Vô tình hay cố ý: Gen.G hạ Fredit BRION cùng thời điểm một cách khó tin

11/08/2022 09:46
Hoàng Anh Đức
Hai ván đấu được kết thúc trùng hợp đến khó tin trong ngày Gen.G có chiến thắng để lọt vào vòng playoffs với ngôi đầu bảng đầy thuyết phục.

Gen.G đã chắc chắn kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 với ngôi vị dẫn đầu sau thắng lợi 2 - 0 trước Fredit BRION. Tuy nhiên, chiến thắng của họ vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi thời gian kết thúc của hai ván đấu đều là 33 phút 59 giây.

Ở ván đấu thứ nhất, Gen.G chỉ thực sự vượt lên sau pha giao tranh thành công ở hang rồng với 2 điểm hạ gục và kiểm soát thành công bùa lợi rồng lửa. Từ đó, đội đầu bảng hoàn toàn nắm quyền kiểm soát ván đấu và phá hủy nhà chính của BRION ở thời điểm 33 phút 59 giây.

Bước sang ván đấu thứ 2, mọi thứ diễn ra còn căng thẳng hơn cả ván đấu thứ nhất khi cách biệt về lượng tiền giữa hai đội luôn duy trì ở mức 1.500 tiền. Mọi thứ chỉ được định đoạt trong pha giao tranh quyết định ở hang rồng lửa nhờ sự xuất sắc của Chovy với quân bài Ahri. Hồ Ly 9 Đuôi trong tay "Sống lưng vàng" đã cho thấy khả năng xử lý hết sức khủng khiếp với pha Quadrakill không thể mãn nhãn hơn. Gen.G ngay sau đó đẩy thẳng vào nhà chính và kết thúc cặp BO3 một lần nữa ở thời điểm 33 phút 59 giây.

Ngoài sự trùng lặp khó tin về mặt thời gian, trong cả hai ván đấu diễn ra vào chiều qua, Gen.G và BRION cho thấy sự đa dạng về mặt cấm chọn khi hai đội không lặp lại bất kỳ vị tướng nào đã sử dụng ở ván đấu thứ nhất trong ván 2.

Cả Gen.G và Fredit BRION đều còn lại một trận đấu nữa ở giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Hè 2022. Bất chấp kết quả của hai đội lượt cuối có như thế nào, thứ hạng của họ vẫn sẽ được giữ nguyên.

BRION sẽ đụng độ với Liiv SANDBOX có phong độ cực ấn tượng ở Mùa Hè này vào 18h thứ 6 (12/8). Trong khi đó, Gen.G rất mong muốn khép lại vòng bảng bằng một thắng lợi trước KT Rolster vào 15h ngày thứ 7 (13/8).

Gen.G đang hướng tới kỷ lục đội tuyển có số ván thua ít nhất trong một mùa giải LCK

Riêng với Gen.G, nếu giành chiến thắng trong trận đấu trước KT Rolster, họ sẽ trở thành đội tuyển đầu tiên trong lịch sử LCK ngoài T1 kết thúc vòng bảng với chỉ duy nhất một trận thua. Thậm chí, nếu có thể chiến thắng với tỷ số 2 - 0, họ sẽ trở thành đội tuyển có số ván thua ít nhất trong một mùa giải LCK với chỉ 4 ván, phá vỡ kỷ lục của DAMWON Gaming (DWG KIA hiện tại) lập được tại LCK Mùa Hè 2020 với 5 ván thua.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

HLV Raze trở lại đính chính tin đồn "trốn nợ" sau thời gian dài mất tích, tiết lộ kẻ đã tố cáo VCS

13/06/2024 11:52

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39
Xem thêm