Vòng bảng CKTG 2019: CG quá yếu, SKT dễ dàng hoàn tất lượt đi toàn thắng

Vòng bảng CKTG 2019: CG quá yếu, SKT dễ dàng hoàn tất lượt đi toàn thắng
GTV News - 01:00, 16/10/2019

Tại CKTG 2019, khá nhiều bất ngờ đã diễn ra, và điều đó có được sau từng ngày. Tức ở mỗi trận đấu, đội nào cũng có thể thắng và đội nào được cho là mạnh cũng có thể thua thảm bại. CKTG 2019 cũng được tài trợ bởi rất nhiều bên lớn mạnh khác như OPPO, Louis Vuitton, Statefarm, AXE.... Điều đó đã cho thấy sức hấp dẫn cực lớn ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được đón chờ nhất năm. Trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ 4: Clutch Gaming đụng độ SK Telecom T1, Huni được đối đầu với đội tuyển đứa tên tuổi anh lên hàng đầu như bây giờ!

Giới thiệu hai đội

Clutch Gaming: Là hạt giống số 3 của khu vực LCS, vượt qua vòng khởi động với chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 nhưng chiếc lá thăm may rủi đã giúp CG được vào bảng đấu "toàn sao" của CKTG năm nay. Liệu họ có thể hiện được bản sắc của khu vực cũng như vượt qua vòng bảng cực kì khắc nghiệt này.

SK Telecom T1: Là nhà đương kim vô địch LCK mùa hè sau khi đánh bại Griffin 3-0 tại trận chung kết, SKT T1 liệu có thể phá vỡ tiếp kỉ lục 3 lần giành chức vô địch của chính mình trong khi họ mang theo đội hình được coi là "sừng sỏ" từ trước đến giờ.

Diễn biến trận đấu

21:12 Cấm chọn kết thúc, CG có được đội hình truyền thống với Xayah và Rakan đường dưới, Qiyana đường giữa, Sejuani đi rừng và Vladimir đường trên. Trong khi đó SKT lại lựa chọn đội hình all-in với rất nhiều vị tướng lao vào giao tranh với Yasuo/Gragas đường dưới trong tay của Teddy và Efforts, Akali trong tay của Faker, Lee Sin của Clid và vị tướng counter Vladimir ở đường trên Aatrox trong tay của Khan.

 


21:17 Sau khi delay một lúc vì lỗi nhỏ. trận đấu chính thực được bắt đầu.

21:20 Pha di chuyển băng trụ cực tốt của Faker cùng đồng đội đem ngay lại chiến công đầu ở đường dưới, sau đó Huni lại dịch chuyển nhằm chặn đầu nhưng lại đem lại điểm hạ gục thứ hai cho chỉnh Faker.

21:27 CG giao tranh lỗi ở trước đường ra Hang Sử giả khiến SKT có được 3 điểm hạ gục đổi lại chỉ là một trong tay Lira

21:31 Tận dụng quá xanh  Faker và Khan liên tục băng trụ và có được thêm 2 điểm hạ gục.

21:36 4 người của CG dồn xuống bắt Faker không thành công. Đổi lại là Baron dành cho SKT.

21:42 Tận dụng lợi thế 14k tiền, SKT hủy diệt nhà chính của CG kết thúc ván đấu ở phút thứ 26

 

 CKTG 2019 đang diễn ra cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn, hãy tiếp tục cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất nhé.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật