Vòng loại VCS Mùa Hè 2021 chứng kiến sự bùng nổ của BOX Gaming - đội của "cụ tổ" Warzone

Vòng loại VCS Mùa Hè 2021 chứng kiến sự bùng nổ của BOX Gaming - đội của "cụ tổ" Warzone
Hoàng Anh Đức - 11:56, 17/05/2021

Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn tại MSI, vòng loại VCS Mùa Hè 2021 cũng đã diễn ra vào cuối tuần qua với những kết quả bất ngờ.

Vòng loại VCS Mùa Hè 2021 đã được diễn ra với 4 cái tên mạnh nhất đi lên từ VCSB. Trong số này, BOX Gaming được chú ý hơn cả bởi đây là đội tuyển đầu tư vô cùng bài bản cho chiến dịch này. Không nằm ngoài dự đoán, BOX Gaming đã giành những chiến thắng liên tiếp để tự điền tên mình vào Vòng thăng hạng của VCS Mùa Hè 2021. Đội còn lại lọt vào vòng đấu này là Genius Esports - đội tuyển với hàng loạt tài năng trẻ đang nằm trong top thách đấu của server Việt Nam.

Trở lại với những diễn biến chính, Genius Esports đã cho thấy họ là đội tuyển tiềm năng ra sao sau khi hạ gục Keep It Simple rất dễ dàng 2-0 ở trận đấu đầu tiên. Đối mắt với BOX Gaming, GE đã thể hiện bộ mặt đầy chững chạc trước những tên tuổi của BOX. Đánh bại BOX 3-1, GE là đội đầu tiên đến với vòng thăng hạng.

BOX Gaming sau khi để thua Genius Esports thì vẫn còn cho mình một cơ hội nữa và họ phải đối đầu với Vietsun Esports trong trận đấu cuối. Trong loạt Bo5 quyết định, BOX Gaming gặp phải rất nhiều bất lợi khi bị đối phương dẫn trước với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, họ sau đó đã gỡ hòa thành công ở ván 2 và đưa loạt Bo5 đến với ván đấu cuối cùng.

Trong ván quyết định, BOX lại một lần nữa để cho đối phương dẫn trước nhưng đội tuyển của Warzone vẫn thi đấu bình tĩnh và kiểm soát tốt các mục tiêu lớn trên bản đồ. Họ sau đó cũng tận dụng tốt các tình huống thi đấu sai lầm của đối phương để có được những pha giao tranh thắng lợi ở sau phút thứ 30 trở đi.

Với chiến thắng này, BOX cùng GE sẽ đối mặt với 2 đội xếp cuối bảng của VCS Mùa Xuân 2021 để thi đấu vòng thăng hạng. 

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: