Vừa ra mắt chưa được bao lâu, Aphelios đã cùng Yasuo dẫn đầu ở Bảng xếp hạng đáng quên này

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, Aphelios đã cùng Yasuo dẫn đầu ở Bảng xếp hạng đáng quên này
GTV News - 10:24, 18/01/2020

Danh sách 5 cái tên khó chịu bậc nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã được người hâm mộ bình chọn. Thật bất ngờ khi Aphelios lại xuất hiện tại đây

Mới đây, một game thủ trên Reddit có tên là PapaDragOon đã tiến hành chưng cầu ý kiến của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại về việc chọn lựa ra 5 cái tên gây khó chịu nhất đối với họ tại mỗi vị trí đường.

YS

Ngay lập tức cuộc khảo sát này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng và thu hút được hơn 10,000 người chơi khác tham gia. Kết thúc buổi khảo sát, danh sách 5 cái tên khó chịu nhất đã được cac fan hâm mộ “điểm mặt chỉ tên”.

Với 39,98%, Aphelios đã vượt qua Caitlyn và Draven để trở thành xạ thủ gây khó chịu nhất ở thời điểm hiện tại. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Shaco ở vị trí đi rừng với 23,26%, Teemo ở khu vực đường trên (10,5%), Pyke ở vị trí hỗ trợ (11,7%) và tâm điểm là “đấng” Yasuo ở vị trí đường giữa với 18,6% tỉ lệ bình chọn. Có thể nói, “đấng” Yasuo của chúng ta không chỉ gây ấn tượng “mạnh” với các game thủ tại Việt Nam mà tên tuổi của ngài đã vươn xa đến tầm thế giới, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của ngài trên hầu hết các bảng xếp hạng trong LMHT hiện nay.

LOL

Aphelios hiện tại được cho là xạ thủ mạnh nhất meta. Gần như vị tướng này rất ít khi được xuất hiện trong LPL Mùa Xuân 2020 - giải đấu lớn duy nhất đang diễn ra với phiên bản 10.1. Không chỉ sở hữu sức mạnh khủng từ việc có tới 5 trang bị gây sát thương khác nhau, Aphelios còn được giới game thủ đánh giá rất cao bởi việc có thể dồn sát thương đa mục tiêu quá mạnh. Điều đó đặt ra thách thức phải sớm cân bằng lại Aphelios trước khi vị tướng này có thể sẽ "vĩnh viễn" nằm trong danh sách cấm chọn ở tất cả các giải đấu trên thế giới trong thời gian tới. Mùa giải 2020 sẽ sớm diễn ra ngoài giải đấu LCK trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: