Vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại, Fall Guys trở thành tựa game được theo dõi nhiều nhất tuần qua

Vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại, Fall Guys trở thành tựa game được theo dõi nhiều nhất tuần qua
NeerxoooxGkucf - 09:17, 20/08/2020

Tựa game siêu hot Fall Guys cán thêm những cột mốc mới kể từ ngày ra mắt. Tuần qua là lúc Fall Guys đánh bại gã khổng lồ trên Twitch LMHT.

Tuần vừa qua chứng kiến một sự kiện lớn trong làng game Online khi tựa game Fall Guys đã vượt qua tất cả để dẫn đầu về cả lượng người theo dõi lẫn doanh thu trên toàn thế giới.

Lượng người theo dõi Fall Guys ngay từ đầu đã ở mức đáng ngưỡng mộ kể từ thời điểm ra mắt. Một phần cũng bởi số lượng người sáng tạo nội dung nổi tiếng về game trên thế giới đã trải nghiệm tựa game này rất nhiều. Fall Guys kể từ đó cũng trở thành tựa game được theo dõi nhiều nhất thế giới theo thống kê từ GGRecon. Thông số này cũng chỉ ra Fall Guys đã vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại về lượng theo dõi trung bình tuần qua.

Khá hài hước trên Twitter của mình, Fall Guys đã đưa ra lời xin lỗi với Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách hóm hỉnh. Đáp lại với "thành ý" kể trên, LMHT cũng đưa ra một tấm hình ám chỉ hành trình của Fall Guys trong thời gian tới không khác gì sắp bước vào một rừng toàn nấm Teemo.

Tuần qua, số giờ theo dõi Fall Guys cán mốc 30,6 triệu giờ. Một trong những streamer hàng đầu hiện tại tại là TimTheTatman sở hữu 1 triệu giờ theo dõi khi anh giành chiến thắng trong một ván đấu.

Lượng view trung bình của anh chàng này là 182,000. Trong 7 tiếng stream gần đây, TimTheTatman đã có thêm 78,431 người theo dõi mới cũng như 5665 lượt subscribers.

>>> Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

Bình luận về bài viết: