cover-news

Xạ thủ của PaiN Gaming cầu hôn bạn gái sau chiến thắng rực rỡ của mình

12/10/2015 14:23
GameTV

Chung Kết Thế Giới là một giải đấu lớn nhất trong năm của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây quy tụ rất nhiều những đội tuyển, người chơi xuất sắc, cũng như giới truyền thông của nền Thể Thao Điện Tử. Và không có cách nào để thu hút sự chú ý cũng như sự đồng tình hơn cách cầu hôn trực tiếp bạn gái mình cho hàng triệu người theo dõi.

Felipe “BrTT” Gonçalves - xạ thủ tiềm năng của PaiN Gaming, một đội tuyển đến từ khu vực Wild Card đã tận dụng nó rất tốt. Nằm trong bảng đấu khá khó nhằn với những đối thủ có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm hơn rất nhiều, thế nhưng PaiN Gaming vẫn rất tự tin và can đảm đối đầu với những đối thủ của mình Flash Wolves, Counter Logic Gaming, KOO Tigers.

\"gamer

Và họ còn làm được nhiều hơn thế, khi mà mới chỉ lần đầu tham dự Chung Kết Thế Giới này, họ đã làm cho tất cả những đội tuyển đối đầu với mình phải dè chừng. Chiến thắng trước Flash Wolves và Counter Logic Gaming là quá đủ để chứng minh thực lực cũng như tài năng của họ thời điểm hiện tại.

Sau 2 chiến thắng thuyết phục của mình, tuy PaiN Gaming phải chia tay sớm với Chung Kết Thế Giới 2015, nhưng ấn tượng cũng như những kỉ niệm mà họ để lại là không thể phủ nhận. BrTT đã lập tức cầu hôn bạn gái của mình ngay sau chiến thắng vẻ vang của mình với con bài Draven cùng với CLG.

\"brtt

 

Mặc dù cách nhau về khoản địa lý (BrTT đang ở Paris, còn Caju – bạn gái của anh, đang ở quê nhà Brasil), nhưng BrTT đã nhờ sự trợ giúp của ban tổ chức, đứng ra giúp đỡ về mặt truyền thông, để anh có thể truyền tải những thông điệp yêu thương của mình tới người bạn gái.

\"brtt

” Chào em yêu,

Không nghi ngờ gì… năm nay là một năm tuyệt vời nhất của cuộc đời anh, sở dĩ nó có thể tuyệt như vậy là nhờ có em. Em luôn ở đó khi anh đạt được những thành tích, những vinh quang, cũng như những lần vấp ngã của mình.

Em luôn ở đó để cổ vũ anh, làm anh vui hơn. Vì thế, anh không chắc là nếu không có em, anh có thể đứng ở đây ngày hôm nay được hay không nữa.

\"brtt

Nhiều người nói rằng em giống cái bóng của anh, có thể là nó đúng đấy, nhưng đó là vì em yêu anh và muốn ở cạnh anh. Có một điều anh khiến anh suy nghĩ, đó là năm sau và hi vọng là tất cả những năm sau nữa của cuộc đời anh, anh cũng có thể là cái bóng của em. Anh cũng muốn làm tất cả những thứ giống như em làm cho anh, muốn ở cạnh em.

Em là tất cả đối với anh, em cho anh biết tình yêu là như thế nào, và khi anh ở cạnh em, anh không biết nữa, anh không bao giờ cảm thấy cô đơn, anh luôn hạnh phúc và vui vẻ, nó khiến cho anh giống như một đứa trẻ vậy. Vì thế, anh có việc này muốn hỏi em,

Liệu em có chịu dành chọn cuộc đời của em bên anh không? ”

Sau bài “diễn văn” đầy cảm xúc này, anh chàng BrTT đã lấy hộp nhẫn ra và hỏi người yêu của mình. Do quá hồi hộp và lo lắng, trong thời điểm này, BrTT đã lỡ tay làm vỡ hộp nhẫn, tuy nhiên, nó cũng không thể làm bớt đi chút lòng thành nào của anh chàng xạ thủ tài năng với cô bạn gái xinh đẹp của mình. Và Caju đã ngay lập tức đồng ý lời cầu hôn dễ thương và ngọt ngào này.

Từ đó, chúng ta có thể thấy sức mạnh của Liên Minh Huyền Thoại, đó không chỉ là một trò chơi gồm những trận đấu căng thẳng, kịch tính, mà đó còn là nơi gắn kết những cặp đôi tình nhân, đưa họ tới một hạnh phúc lâu bền về sau. Cùng xem những hình ảnh của BrTT và Caju phía dưới.

\"brtt \"brtt

\"brtt

\"brtt

\"brtt

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

OEG chơi lớn với giải đấu thể thao điện tử 1 tỷ đồng NSOC 2023 dành cho sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc

19/09/2023 14:41

HLE Clid bị tố cáo có hành vi quấy rối tình dục, khiến cả đội bị ảnh hưởng lịch đấu tập

27/06/2023 15:06

ĐTCL mùa 9: Chém bay cả thế giới với đội hình Yasuo Thách Đấu

20/06/2023 12:00

Artifact bị tạm ngưng thi đấu là vì dính líu tới “drama S.E”?

18/07/2023 09:53

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

Vòng bảng VCS Hoàng Hôn 2023 liệu có tệ đi khi vòng Playoffs có tận 6 đội?

28/07/2023 09:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif