cover-news

Xạ thủ Zeri hứa hẹn làm bạn “shock” vì bộ kỹ năng

07/01/2022 09:05
GameTV
Năm mới có thể chỉ mới bắt đầu, nhưng Riot Games đã bắt đầu đem sự phấn khích đến cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khi họ vừa mới chính thức công bố tướng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất sắp tham gia vào trò chơi: Zeri, The Spark of Zaun (tạm dịch: Tia lửa của Zaun).

Theo thiết lập chính thức của Riot thì Zeri là “một cô gái trẻ mạnh mẽ, kiên cường thuộc tầng lớp lao động của Zaun” và là một người tốt, với sự đồng cảm và nhân ái hiếm có trong những con người từ Zaun. Sức mạnh của Zeri chịu ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân, và Zeri luôn “mang tình yêu của gia đình và tổ ấm của cô ấy vào mọi cuộc chiến”.

Về mặt lối chơi, Zeri cũng được xác nhận là một xạ thủ và có quan hệ cá nhân với Ekko, một vị tướng khác cũng đến từ Zaun. Hiện tại thì chúng ta chưa biết được hai vị tướng này quen biết nhau như thế nào hay quan hệ của họ ra sao vào thời điểm này, nhưng chúng ta có thể tin rằng các thông tin mới sẽ được Riot công bố trong các câu chuyện sẽ ra mắt trong tương lai.

Trong truyền thuyết của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất này, ma thuật đã chạy qua Zeri kể từ khi được sinh ra. Nó ảnh hưởng đến cả tính cách và sức mạnh của Zari, khiến cô có thể thay đổi cảm xuc của người khác cũng như… dòng điện trên các dây dẫn. Một số người yêu mến cô ấy, nhưng cũng có nhiều người khác coi Zeri là một mối phiền toái vì cô ấy có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh nếu quá xúc động. Nhưng một sự cố khủng khiếp đã giúp cô tìm thấy vị trí và động lực của mình trên thế giới, cũng như việc sử dụng sức mạnh của mình.

Một ngày nọ, các hầm mỏ trái phép không được kiểm soát do một chem-baron sở hữu đã gây ra một trận động đất ở Zaun làm sập một số tòa nhà và khiến dân thường bị mắc kẹt bên trong. Khi Zeri bắt gặp điều này, cô đã sử dụng sức mạnh của mình để cứu càng nhiều người càng tốt, nhưng cô cũng nhận ra rằng sức của một mình mình là không đủ để giải quyết mọi thứ. Kết quả là Zeri quyết định mình phải ngăn chặn những gã chem-baron tham lam trước khi một “tai nạn khai thác” khác phá hủy một thị trấn khác.

Mặc dù cô đã phá hủy được một số đường dây cung cấp hóa chất, nhưng Zeri chỉ có thể làm được rất nhiều việc một mình. Các chem-baron cũng tìm cách tiêu diệt Zeri, nhưng nhờ sự hậu thuẫn của gia đình mình, Zeri có động lực để tiếp tục đấu tranh. Mẹ của Zeri thậm chí còn chế tạo cho cô một khẩu súng trường chuyển sức mạnh của cô thành đạn dược. Trong vai trò là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, Zeri chiến đấu cho những người yếu đuối không thể tự bảo vệ mình.

>>> Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất: T1 đại chiến DWG KIA ngay trước thềm năm mới

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AoE Bé Yêu Cup 2022: Điểm mặt top ứng cử viên vô địch Solo Random

14/04/2022 19:42

N0tail: "Lũ smurf thích pick Meepo và Tinker để hành gà là một lũ rác rưởi"

13/04/2022 17:52

Lịch thi đấu, thể thức giải Tốc Chiến - Wild Rift Champions SEA Finals 2022

14/04/2022 09:42

Tưởng được là hội trưởng "antifan 20 năm" của Độ Mixi, ai ngờ nam streamer giàu nhất Việt Nam lại nhận cái kết đắng thế này

15/04/2022 14:24

Chính thức: Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ có 3 đại diện dự AIC 2022

24/04/2022 19:42

Ngoài lời xin lỗi "thành khẩn" của sếp cũ, lý do gây sốc này khiến nữ streamer nóng bỏng Cô Chip quyết định bỏ qua tất cả

20/04/2022 23:54

Làm cách nào để việc kinh doanh phòng máy bắt nhịp trở lại trong năm 2022?

18/05/2022 15:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg