Xếp hạng Đấu trường chân lý sẽ trở lại vào tuần sau

Xếp hạng Đấu trường chân lý sẽ trở lại vào tuần sau
GTV News - 16:30, 14/11/2019

Hãy chuẩn bị cho sự trở lại của những trận đấu đầy tính cạnh tranh và chiến lược.

Người chơi Đấu trường chân lý đã có một khoảng thời gian để thử nghiệm những tướng, hệ và chiến thuật mới của mà 2 trong những trận đấu thường. Bây giờ, họ đã sẵn sàng cho những trận xếp hạng đầy căng thẳng.

dau-truong-chan-ly

Giám đốc thiết kế của Riot Andrei "meddler" Van Roon tiết lộ ngày hôm qua rằng hàng chờ xếp hạng sẽ trở lại vào tuần tới, cùng với những thay đổi cập nhật để phát hiện bất kỳ lỗi nào hoặc cân bằng các vấn đề còn tồn tại.

"Kế hoạch là hàng chờ xếp hạng trở lại vào tuần tới, cùng với những thay đổi cập nhật để phát hiện lỗi và các cân bằng các vấn đề để đảm bảo thiết lập một môi trường tốt đầy tính cạnh tranh," Meddler nói.

Riot đã khởi động của mùa hai như là một cơ hội để đóng lại xếp hạng và tinh chỉnh bất kỳ lỗi hoặc sự mất cân bằng meta theo hướng chơi của người dùng từ các máy chủ PBE. Điều này cũng giúp cho người chơi có thêm thời gian cần thiết để làm quen với Nguyên tố trỗi dậy trước khi nhảy vào những trận đấu khốc liệt.

Dau-truong-chan-ly

Chỉ cần đặt hai tướng lên bàn đấu và tự động chúng đấu với nhau, bên cạnh đó là sự xuất hiện của vô vàn nội dung mới và các tính năng mới. Những vị tướng cũ được làm lại trong khi những hệ mới được thêm vào, khiến người chơi phải học lại gần như toàn bộ chiến thuật từ đầu. Trong khi đó, kích thước của bàn cờ tăng thêm một hàng, việc tải lên các đơn vị mới và các lớp tướng mới đã được giới thiệu, và các ô nguyên tố bắt buộc người chơi để điều chỉnh vị trí các vị tướng để kiếm được tiền thưởng nhiều hơn từ chiến thắng.

Meddler đã đưa ra một ngày cụ thể cho hàng chờ xếp hạng trở lại. Nhưng tham khảo từ những bản vá trước thì có thể xếp hạng lần này sẽ trở lại vào thứ 4 ngày 20/11 .

Bình luận về bài viết: