
Mới đây, người hâm mộ đã hết sức hụt hẫng khi nghe tin Xpeke từ chối tham gia siêu sao đại chiến AllStar 2015 năm nay
Cách đây không lâu trên tất cả các phương tiện truyền thông thế giới, thậm chí ngay cả fanpage và twitter chính thức của Xpeke cũng đã đăng tải thông tin chính thức về việc Xpeke sẽ không có mặt trong giải đấu siêu sao đại chiến năm nay, điều này cũng đã khiến không ít người hâm mộ phải hụt hẫng.
Bài viết liên quan
LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/01 và sẽ kết thúc vào ngày 14/04.
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
First Stand 2026 sẽ diễn ra từ 16/03 đến 22/03 tại Nhà Thi Đấu Riot Games, São Paulo, Brazil với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu thế giới.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
LCP 2026 Giai đoạn 1 mở màn cho mùa giải LMHT mới tại khu vực Thái Bình Dương. khởi tranh từ ngày 16/01/2026 cho đến 08/02/2026.
Đọc nhiều