Xuất hiện bộ trang phục tuyệt đẹp phong cách "tím mộng mơ" của Xerath trong phiên bản LMHT 10.6

Arsch - 10:04, 11/03/2020

Chủ đề “Vũ Trụ” sẽ được chính thức ra mắt trong bản cập nhật 10.6, bao gồm các dòng trang phục mới là Hắc Tinh và Vũ Trụ

Xerath gần như đã không còn nhận được sự yêu thương từ Riot Games khi không có thêm được một bộ trang phục nào trong một khoảng thời gian dài. Sự kiện “Đường Chân Trời” lại đang đến rất gần và may thay, Xerath sẽ có thêm một bộ trang phục mới thuộc chủ đề Thiên Hà.

Xerath Hắc Tinh sẽ là bộ trang phục đầu tiên của vị Pháp Sư Thăng Hoa này kể từ lần có skin cuối cùng: Xerath Vệ Binh Sa Mạc vào ngày 26/4/2015.

LMHT

Bộ 3 tướng thuộc dòng trang phục Hắc Tinh mới nhất sẽ là Mordekaiser, Malphite và Xerath. Trong đó, Malphite được ưu ái hơn khi nhận được thêm phiên bản Hàng Hiệu cho trang phục. Trong sự kiện “Đường Chân Trời”, các vị tướng thuộc dòng Hắc Tinh mới sẽ nhập vai “phản diện”, cùng với những nhân vật “chính diện” là dòng trang phục Vũ Trụ.

Trái lại với Xerath, Lux lại là “con cưng” của Riot Games khi đến giờ, cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ được nhận tổng cộng 15 trang phục trong bản cập nhật mới. Lux Vũ Trụ và Lux Vũ Trụ Hắc Ám (Tạm dịch) là bộ đôi skin Quyết Đấu mới nhất thuộc dòng trang phục Vũ Trụ dành cho Lux.

LMHT

Kể từ thuở ban đầu, sự ra mắt của chủ đề Hắc Tinh đã thu hút được sự chú ý của game thủ do sự phối màu vô cùng bắt mắt và huyền bí. Các vị tướng nổi bật như Kha’Zix, Orianna và Thresh trong trang phục Hắc Tinh đã được người chơi đón nhận vô cùng nồng hậu. Đến giờ, bộ 3 tướng Hắc Tinh cũng sẽ mang dáng vẻ đó và thậm chí còn được cải tiến hơn rất nhiều so với bộ tiền nhiệm.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục