cover-news

Zeros "cà khịa" lời xin lỗi của EGO và tung câu chốt bất ngờ. Còn sự thật nào bí ẩn hay chỉ đơn giản là tạo content?

24/03/2022 15:02
DuoLane
Sau khi EGO đưa ra lời xin lỗi công khai trên fanpage của CERBERUS Esports, Zeros đã cho đăng tải lên trang cá nhân với nội dung tương tự nhằm để cà khịa. Thậm chí, Ma Vương còn tung ra câu kết đầy bất ngờ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, liệu cả hai còn những mâu thuẫn nào đó đằng sau hay chỉ đơn giản là cựu tuyển thủ sinh năm 2000 đang tạo content.

Vào chiều qua (23/3), người đi rừng của đội tuyển CERBERUS Esports Nguyễn "EGO" Khánh Hòa đã công khai lên tiếng xin lỗi sau những phát ngôn thiếu chuẩn mực hồi đầu năm. Còn nhớ, hồi đầu năm, EGO vướng vào vụ lùm xùm cùng cựu tuyển thủ Zeros, thậm chí còn công kích nhau trên mạng xã hội. Cũng từ đây, những tin nhắn thiếu chuẩn mực của anh nói về đội tuyển hiện tại và đội tuyển cũ cũng đã được tung ra.

Trong đoạn tin nhắn đó, EGO đã có những lời nhắn đầy kiêu ngạo khi cho biết nếu không có mình thi đấu trong đội hình đó, Team Flash đừng mơ đến việc lên ngôi vô địch VCS Mùa Hè 2020 và CERBERUS Esports cũng không thể có lần đầu xưng vương vào VCS Mùa Đông 2021. Những phát biểu thiếu suy nghĩ này của "Tiểu SofM" khiến cộng đồng LMHT hết sức phẫn nộ khi anh chẳng học được chút gì đức tính khiêm tốn của thần tượng mình, thậm chí còn mắc bệnh sao ngay từ khi tuổi nghề còn chưa lâu.

Thế nhưng, drama chưa dừng lại ở đó bởi vào buổi tối cùng ngày, cựu tuyển thủ từng 3 lần vô địch VCS Phạm "Zeros" Minh Lộc đã bất ngờ cho đăng một đoạn video "nhại lại" lời xin lỗi của EGO hòng cà khịa người đi rừng của CES. Không những thế, "Ma Vương 2K" còn không ngần ngại nói thẳng EGO chỉ đơn thuần là viết ra lời xin lỗi trên giấy rồi đọc theo, chứ bản thân chẳng có chút thành tâm nào.

Ở cuối video, Zeros còn chẳng ngần ngại buông thêm một câu "Mình không chơi đá mà đá chơi mình", ý của câu nói này là để chỉ EGO đã sử dụng chất kích thích và có những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ. Nhiều người khi chứng kiến EGO có những dòng tin nhắn như trên cũng cho rằng chỉ có "chơi đồ" mới có thể phát ngôn kiểu như vậy.

Bài đăng của Zeros thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng VCS, kể cả những nhân vật có tiếng. Cũng có ý kiến chỉ thẳng rằng Zeros chỉ đang cố gắng "cà khịa", thậm chí là kích động EGO để drama không lắng xuống được. Nhưng ở thời điểm hiện tại, EGO đã bị kiểm soát việc dùng MXH thì sẽ chẳng có ai đáp trả lại những lời "cà khịa" của "ông hoàng án phạt".

Chẳng biết cựu tuyển thủ Buffalo và GAM Esports làm vậy là vì còn khúc mắc, hiềm khích gì chưa giải quyết với EGO. Thế nhưng, cứ càng lôi những drama ra để tạo content lố bịch thế này, trong mắt cộng đồng LMHT, Zeros sẽ chỉ mãi là một đứa trẻ không bao giờ lớn với những phát ngôn, tính cách bộc phát.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cô gái bị sếp tranh công hot nhất màn ảnh Việt: Ghét danh xưng "diễn viên đóng cảnh nóng từ năm 18 tuổi"

31/01/2023 10:34

Riot Games chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới sau K/DA

05/10/2023 16:15

Bắt thêm người tình của bố chồng cũ trong vụ sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phượng

27/02/2023 10:58

Nhan sắc lung linh của bóng hồng FPS Miên Trinh khiến Độ Mixi nhận cái kết ''khám răng''

10/07/2023 15:01

Hòa Minzy tự nhận có tác động công nghệ để trông quyến rũ hơn

12/06/2023 11:00

Bị nghi phẫu thuật để có gương mặt đẹp không góc chết, Xoài Non tiết lộ sự thật đầy bất ngờ

06/03/2023 14:56

Cận cảnh nữ sinh cấp 3 "mặt hoa da phấn" gây sốt dù chỉ xuất hiện vài giây trên sóng VTV

22/02/2023 13:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif