Zeros và bạn gái chia tay trước thềm VCS 2021?

Zeros và bạn gái chia tay trước thềm VCS 2021?
Dạ Vũ Vương - 15:08, 13/01/2021

Ngày hôm qua, bạn gái của Zeros là streamer Lai Lai đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của cô

Giữa tháng 9 năm ngoái, Zeros và Vũ Hoài Trinh - streamer Lai Lai đã công khai yêu nhau thông qua Facebook. 

Zeros và bạn gái công khai tình cảm trên Facebook

Cả 2 đã chụp 1 bức ảnh nắm tay nhau và cùng để nó làm ảnh kỷ niệm trên trang cá nhân của mình.

Bức ảnh kỷ niệm của Zeros và bạn gái Lai Lai

Tối qua, bạn gái của Zeros - Vũ Hoài Trinh, đã đăng tải một dòng tâm trạng đầy ẩn ý trên trang cá nhân của cô ấy, chỉ sau vài giờ đồng hồ đã thu hút hơn 6k lượt tương tác.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của người yêu Zeros

Không lâu sau đó, Zeros đã đăng một dòng trạng thái thể hiện tình cảm của mình với bạn gái "Yêu em nhất trên đời Vũ Hoài Trinh !!". Và câu trả lời từ bạn gái anh chỉ là một cái icon nhếch mép. Như vậy dòng tâm trạng của Vũ Hoài Trinh không phải là ngẫu nhiên. Có lẽ đây là lời ẩn ý muốn chia tay một cách dứt khoát, rõ ràng.

Dòng tâm trạng đầy tình cảm của Zeros gửi đến người yêu

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến chuyện này là do Zeros trong lúc livestream ngày hôm qua đã dùng ứng dụng hẹn hò và buôn những lời thả thính với người con gái khác. Và tất nhiên sự việc này đã đến tai của streamer Lai Lai - Vũ Hoài Trinh một cách nhanh chóng. Cô đã đăng dòng trạng thái ngay trong đêm. Bên cạnh đó, những thành viên của SBTC không những không khuyên nhủ mà còn thêm dầu vào lửa. Trong đó có Thầy Giáo Ba với bình luận "a thấy thằng Lok lên azar kiểu cũng nc nhiệt tình với mấy em gái !! không biết thật hay giả luôn đó".

Zeros nói chuyện với một người con gái khác trên ứng dụng hẹn hò

Hiện cả hai vẫn còn giữ những tấm hình kỷ niệm kèm với mối quan hệ hẹn hò trên Facebook. Fan của cả hai bên vẫn đang hồi hộp chờ xem Zeros sẽ làm gì để hàn gắn tình cảm với cô bạn gái xinh đẹp của mình. Và có lẽ đây cũng là một bài học để đời cho anh về việc vô tư tham gia các trend trên mạng xã hội.

>>>Tan chảy trước vẻ đẹp đầy quyến rũ của bạn gái Bé Chanh

Bình luận về bài viết: