cover-news

3 Item không thể thiếu trong kho đồ của các Support Hero tại phiên bản 7.24b

06/03/2020 11:12
GameTV
Phiên bản 7.24b mới chỉ ra mắt được gần 1 tuần và meta hiện tại của Dota 2 đã dần được định hình. Trong số hàng trăm những Item có trong Dota 2 thời điểm hiện tại, có 3 món đồ có thể nói là vượt trội lên hơn cả và luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với các Support Hero. Sau đây chính là chân dung của 3 món đồ không thể thiếu trong Inventory của các Support Hero tại phiên bản 7.24b.

Guardian Greaves (4950 Vàng)

Với việc các phiên bản cập nhật gần nhất đang thay đổi theo chiều hướng có lợi cho khoản tài chính của các Support Hero, giờ đây các player thi đấu ở vị trí này hoàn toàn có thể mơ đến những Item với giá trị lớn hơn thay vì quanh đi quẩn lại những món đồ cơ bản như Glimmer Cape, Force Staff, ... Nếu có cho mình một khoản tiền lớn thì hãy đừng ngại ngần mà "đúc" thẳng cho mình một chiếc Guardian Greaves - một trong những Item có thể nói là mạnh nhất trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại.


Guardian Greaves là một Item cực kỳ tốt cho những Combat dài hơi

Dù không sở hữu một lượng sát thương quá lớn hay tạo những hiệu ứng debuff bá đạo như disarm, slow hay rooted nhưng Guardian Greaves lại là món đồ mà chắc chắn không thể thiếu trong một trận đấu Dota 2. Lý do là vì Item này được hợp thành từ rất nhiều những món đồ nhỏ khác nhau, và những món đồ nhỏ này cũng đều là những Item tối quan trọng đối với một Hero Support. Arcane Boots hay Mekansm đều là những sự lựa chọn hàng đầu đối với các game thủ ở vị trí này bởi chúng có thể tác dụng đồng thời lên cả bản thân lẫn những người đồng đội. Hơn nữa, với một meta thiên về sự trâu bò và lỳ lợm như hiện tại thì chắc chắn Guardian Greaves sẽ là một món Item không thể bỏ qua, thậm chí đôi khi ngay cả những Core Hero cũng sẽ tự lên cho mình món đồ này để tăng sự cứng cáp cho bản thân cũng như các đồng đội. 


Guardian Greaves rất phù hợp với khả năng gia tăng tốc độ Regen của Necrophos

Buckler (500 Vàng)

Nếu nhìn thoạt qua, nhiều người sẽ đánh giá Buckler chỉ là một Item rẻ tiền và không có quá nhiều tác dụng trong một trận đấu Dota 2. Việc có sở hữu món đồ này hay không cũng không quá quan trọng bởi vai trò của nó thật sự là rất hạn chế, đó là điều mà đa số các game thủ Dota 2 thông thường sẽ nghĩ tới khi nhắc đến Buckler. Nhưng đối với những gosu đang thi đấu chuyên nghiệp, họ lại có một cách nhìn rất khác về Item này. Một món đồ cộng tới 3 All Stats cho người sở hữu cùng với Aura cộng 2 Armor cho tất cả đồng minh đứng xung quanh nhưng lại chỉ có giá 500 Vàng. Phải nói rằng đây là một món đồ đem lại quá nhiều lợi thế ở Early Game, đặc biệt là đối với những đội hình thiên về khả năng snowball từ sớm vốn đang rất được ưa chuộng ở meta hiện tại. 2 Armor có thể không phải là một con số khiến nhiều người ấn tượng nhưng sự hiệu quả mà nó đem lại thực tế là vô cùng lớn. Hơn nữa, việc trở thành một trong số thành phần của Vladimir"s Offering cũng giúp Buckler trở nên được yêu thích hơn rất nhiều. Một Item ngon, bổ, rẻ như vậy chắc chắn sẽ rất phù hợp đối với cả Core Hero lẫn Support Hero.


Chớ khinh thường những gì mà Buckler có thể đem lại ở Early Game

Force Staff (2250 Vàng)

Item tối thượng trong những pha đuổi bắt và chạy trốn đương nhiên chính là Force Staff. Chiếc gậy đẩy này đã năm lần bảy lượt bị nerf cực mạnh khi thay đổi Recipe, thay đổi thành phần, tăng cả giá tiền nhằm giúp cho Force Staff không phá vỡ sự cân bằng của tựa game. Điểm mạnh của Item này chính là khả năng "đẩy" với một lượng Range khá lớn, cực kỳ hữu dụng trong những pha truy đuổi những đối thủ có khả năng chạy xuyên địa hình và đương nhiên cũng là một món đồ cứu đồng đội vô cùng hiệu quả. Thậm chí, nếu tinh tế hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Force Staff như một món đồ để mở Combat khi đối phương đang sơ ý hướng mặt về phía bạn. Một pha timing sử dụng Force Staff chuẩn xác hoàn toàn có thể biến thành một pha đánh mang tính bước ngoặt của cả một Combat.


Hãy cùng chứng kiến sự bá đạo của Force Staff với những pha thi đấu xuất thần của Mind_Control

Với giá tiền khá phải chăng, phù hợp với tài chính của những Support Hero và tác dụng 3 trong 1, chắc chắn Force Staff sẽ luôn là lựa chọn số một đối với những game thủ thi đấu ở vị trí này.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hóa ra T1 đã thắng Gen.G ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu

03/04/2023 09:50

ĐTCL mùa 8.5: Chi tiết toàn bộ Nâng cấp Anh hùng mới

17/03/2023 13:31

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình bị nerf thảm hại trong bản 13.6b

30/03/2023 10:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng leo rank hiệu quả nhất phiên bản 13.6b

04/04/2023 09:51

Không còn Thầy Giáo Ba, SBTC Esports sắp sửa nhận cơn bão quay lưng cực lớn?

26/05/2023 20:51

ĐTCL mùa 8.5: Ba vị tướng mùa 8 nói lời chia tay khiến game thủ khóc ròng

09/03/2023 10:31

Tập thể FunPlus Phoenix bất ngờ bị ghẻ lạnh trong lễ vinh danh LPL

18/04/2023 09:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif