cover-news

Anh chàng Streamer gây sốc với việc sử dụng chính đôi mắt của mình để điều khiển tướng LMHT

08/12/2019 10:12
Trung
Bao nhiêu người có thể làm điều đấy giống anh ấy?

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA đình đám nổi tiếng với sự đa dạng về tính chiến thuật cũng như phong cách combat diễn ra liên tục gây hẫp dẫn người xem. Trong mỗi trận đấu, những người chơi phải thường xuyên sử dụng những con chuột gaming với tần số quét tốc độ cao nhằm theo kịp diễn biến rất nhanh của màn hình.

Ấy vậy mà mới đây, anh chàng streamer người Đức khá nối tiếng của trong cộng đồng LMHT là Maxim đã tự mình trải nghiệm LMHT theo phong cách chẳng giống ai khi sử dụng chính… đôi mắt của mình để thay thế cho chuột. Cụ thể, game thủ người Đức này đã gắn một thiết bị nhỏ vào màn hình PC cho phép ghi lại những chuyển động trong nhãn cầu khi anh ta nhìn vào màn hình.

Sau đó những gán những chuyển động nay thành những hoạt động của con chuột gaming. Tiếp đó, Maxim cũng phải bật một số công cụ trợ năng của Windows để có thể thực hiện các nút bấm chuột trái phải tiện cho việc chỉ định mục tiêu và sự dụng chiêu thức.

Trái ngược hẳn với sự háo hức ban đầu, những trải nghiệm khi vào trận thực sự là thảm họa với Maxim khi anh chàng mất đến một phút mới mua được trang bị đi đường cơ bản cho Fiddlesticks và cần vô số những lần thử khác để đóng cửa hàng.

Đây mới chỉ là khó khăn ban đầu, xuyên suốt khoảng thời gian trận đấu diễn ra, Maxim không thể tạo được một pha gank đường nào, tất cả việc anh chàng có thể làm là đi loanh quanh trong rừng và thực hiện những thao tác đơn giản. Thêm nữa, việc căng mắt để di chuyển trên bản đồ khiến mắt của Maxim bị mỏi và không thể duy trì sự ổn định.

LOL

Kết thúc trận đấu, Maxim đạt được KDA 1/8/2 với cấp độ 11. Khỏi phải nói Maxim đã nhận được vô số lời rủa xả từ phía đồng đội khi mang một con Fiddlestick phế phẩm vào trận đấu xếp hạng. Nếu biết được những gì anh chàng này đang làm, có lẽ những người đồng đội của anh còn phải choáng váng hơn nữa.

Dù sao đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị giành cho cá nhân streamer này, có chăng chỉ là sự không hài lòng khi anh chàng quyết định thử nghiệm phương pháp mới ơ trong một trận thi đấu xếp hạng mà thôi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

NÓNG: Riot Games đưa ra thông báo quan trọng về việc quyết định xử phạt các đội tuyển VCS

03/06/2024 16:33

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

Gumayusi nói được làm được, trả thù cho anh lớn Faker và "gáy cực khét" ngay trên sân nhà đối thủ

13/11/2023 16:51

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif