cover-news

Aster: "Chúng tôi đã thử liên lạc với Ana nhưng cậu ấy đã bận việc khác rồi"

11/03/2020 11:24
GameTV
Cơn ác mộng mang tên Visa của team Aster vẫn chưa có dấu hiệu của sự dừng lại. Có vẻ như mọi việc sẽ không diễn ra ổn thỏa với các nhà vô địch Kiev Minor và nhiều khả năng họ sẽ phải sử dụng đến các standin để có thể thi đấu tại ESL One Los Angeles vào cuối tuần này

Quản lý của Team Sirius, đội tuyển có mối quan hệ "ruột thịt" với team Aster đã đăng đàn giải thích trên Weibo cá nhân về tình hình hiện tại của các tuyển thủ Aster và anh chàng này cũng đã xác nhận rằng cho đến thời điểm hiện tại, 3 thành viên bao gồm Sccc, Fade và ChYuan vẫn chưa có được Visa nhập cảnh vào Mỹ.


Hơn một nửa đội hình của Aster đang đứng trước nguy cơ phải xem LA Major qua màn hinh tivi

Theo như những gì mà quản lý của team Sirius chia sẻ thì Aster đã bắt đầu xin Visa quá muộn. Bên cạnh đó, họ cũng không thể quay lại quê nhà Trung Quốc hoàn tất các thủ tục xin thị thực tại đại sứ quán Mỹ bởi nơi đây đã đóng cửa cách đây không lâu do đại dịch Corona đang diễn biến ngày càng phức tạp. Theo kế hoạch của team Aster, họ dự định sẽ tiến hành xin Visa ngay tại Ukraine sau khi Kiev Minor kết thúc. Tuy nhiên, vận đen đã bám theo họ khi ngày mùng 9 tháng 3 lại là ngày toàn bộ người dân Ukraine nghỉ lễ bù cho ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 rơi vào Chủ nhật.


CEO của team Aster chia sẻ về hành trình vô cùng vất vả của đội trong quá trình đi xin Visa nhập cảnh vào Mỹ

Vấn đề càng trở nên phức tạp hơn nữa khi quản lý của team Sirius phát hiện ra quy trình xét duyệt Visa Hoa Kỳ tại Ukraine chỉ chấp nhận chuyển tiền từ một ngân hàng cụ thể và không có các phương thức khác như ngân hàng trực tuyến. Vì vậy, phải mãi đến sáng ngày mùng 10 tháng 3, team Aster mới có thể tiến hành việc xin Visa nhập cảnh vào Mỹ.

Với khoảng thời gian gấp rút như vậy thì sẽ rất rủi ro nếu như team Aster không tính toán những phương án dự phòng. Vì vậy, trong trường hợp Sccc, Fade và ChYuan không kịp xin Visa tới Mỹ, team Aster chắc chắn sẽ nhờ cậy sự hỗ trợ của các standin. Họ đã thử nhờ tới sự giúp đỡ của ngôi sao người Jordan - Miracle- nhưng kết quả là không nhận được sự đồng ý của đội chủ quản Nigma. Aster cũng đã liên hệ thử với cựu Carry OG là Anathan "ana" Phạm bởi game thủ người Úc đã từng có thời gian sát cánh bên Ye “BoBoKa” Zhibiao và Lin “Xxs” Jing – hai người đang khoác áo Aster – trong màu áo iG giai đoạn 2016. Tuy nhiên, ana cũng đã từ chối lời mời của Aster với lý do là đã bận việc cá nhân.


Ngày xưa nuôi dưỡng tài năng trẻ Ana, cho ăn học tử tế. Bây giờ lúc khó khăn nhờ chút việc thì ông ấy lại từ chối vì bận chơi Bitcoin

Với việc vừa giành chức vô địch tại Kiev Minor và có một phong độ vô cùng ấn tượng, thật đáng tiếc nếu như team Aster không thể tham dự ESL One Los Angeles với đầy đủ đội hình. Thật không may khi đó lại là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra và những fan hâm mộ có lẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho điều xấu nhất sẽ xảy đến trong thời gian tới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Aphelios mới thực sự là tướng 5 tiền gánh đội mạnh nhất

15/02/2023 09:06

Thể thức Vòng Loại Kép có thực sự cần thiết với các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp?

11/04/2023 10:14

SBTC Esports xuất hiện nghi vấn lục đục nội bộ sau thất bại ê chề trước Team Secret

21/03/2023 09:29

Bỏ qua loạt ứng cử viên vô địch, Bin khẳng định chỉ muốn hạ gục GAM Esports

28/04/2023 10:01

MSI 2023 là bằng chứng cho thấy Liên Minh Huyền Thoại ngày càng nhàm chán

29/05/2023 06:04

ĐTCL mùa 9: Chi tiết toàn bộ các Tộc Hệ mới xuất hiện

01/06/2023 09:00

Rò rỉ dòng chủ đề trang phục MSI 2023 cực chất với 5 vị tướng khác nhau

30/03/2023 09:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif