cover-news

[Auto Chess Mobile] Chính thức kết thúc quá trình thử nghiệm, Auto Chess Mobile sẽ có tên gọi mới!

30/05/2019 22:15
GameTV
Hôm nay, ngày 30/5/2019, Drodo Studio đã chính thức thông báo về việc kết thúc quá trình thử nghiệm của tựa game Auto Chess Mobile và sẽ chuyển sang dùng tên gọi mới.

Hôm nay, ngày 30/5/2019, Drodo Studio đã chính thức thông báo về việc kết thúc quá trình thử nghiệm của tựa game Auto Chess Mobile và sẽ chuyển sang dùng tên gọi mới.

Thông tin này được đội ngũ phát triển game thông báo trên Weibo, đồng thời khi chuyển sang phiên bản chính thức, game sẽ có tên gọi mới là "Duoduo Auto Chess". Để bày tỏ lòng biết ơn tới những người chơi và đồng thời thông báo về một vài update sẽ có trong các bản cập nhật tới, Drodo Studio đã đăng tải một bức thư lên Weibo. Bức thư ấy có nội dung như sau:

----------------------------------------------------------

"Gửi tới toàn thể người chơi của chúng tôi!

Vậy là cũng đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi chúng tôi ra mắt tựa game mobile độc lập của mình với tên gọi "Auto Chess". Trong quãng thời gian này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đóng góp từ cộng đồng, và những đóng góp ấy thực sự đã giúp cho tựa game của chúng tôi phát triển với một tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những tinh chỉnh về hiệu năng cũng như những điều mới mẻ như Xếp hạng mùa giải đã được đưa vào game, chúng tôi còn có những chế độ chơi mới và cả những chủng tộc mới sắp sửa được giới thiệu trong thời gian tới đây.

Auto Chess sẽ không thể đạt được thành công như bây giờ nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ đến từ phía các bạn. Vì vậy, từ tận nơi đáy lòng, chúng tôi muốn nói một lời: Cảm ơn!

Đồng thời, chúng tôi có 2 thông báo mới cho ngày hôm nay đây:

1. Bắt đầu từ 30/5, "Auto Chess" sẽ hoàn thiện bản thử nghiệm và sắp sửa cho ra mắt phiên bản chính thức. Toàn bộ những thông tin của người chơi sẽ được chuyển một cách nguyên vẹn sang phiên bản chính thức.

2. Một khoảng thời gian trước đây, chúng tôi đã có cuộc thảo luận với Valve - nơi mà chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận chung giữa đôi bên. Mỗi bên trong chúng tôi sẽ tự tạo cho mình một phiên bản game khác nhau, nhưng vẫn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhau một cách đầy đủ. Để phân biệt trò chơi của Drodo Studio với các hãng khác, chúng tôi quyết định đổi tên tựa game thành "Duoduo Auto Chess".

Thời gian qua là một cuộc hành trình đầy thú vị của chúng tôi - những người sản xuất game và các bạn - những người chơi yêu quý, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo dựng tên tuổi riêng của mình như cái cách chúng tôi đã làm trong gần 2 tháng qua, và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tìm thấy niềm vui khi chơi game này.

Đội ngũ phát triển Auto Chess."

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị trong phiên bản chính thức sắp tới nhé hỡi các game thủ!

Theo VPEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần khoe giao diện mới hút mắt kể từ khi chiếm sóng phim giờ vàng

13/03/2023 11:23

Keria nhắc nhở fan đầy âu yếm về việc lựa chọn Varus hỗ trợ

28/02/2023 10:12

Điểm mặt danh sách 18 đội tuyển sẽ thi đấu tại Lima Major

06/02/2023 08:49

ĐTCL mùa 8: Quên Zed Quân Cảnh Laser siêu tấn công đi, chống chịu giờ mới là chân ái

07/02/2023 09:46

Tuyên bố trả hết toàn bộ nợ sau 2 năm, liệu Sena có thực sự hoàn lương để làm lại mọi thứ?

24/02/2023 09:58

ĐTCL mùa 8.5: Giới thiệu bài mới siêu lỗi Lucian Siêu Nhân

15/03/2023 08:00

ĐTCL mùa 8.5: Tất tần tật về các Tộc/Hệ mới xuất hiện

07/03/2023 09:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif