cover-news

[AutoChess] Blizzard và Auto Chess – Tại sao không?

19/06/2019 17:58
Hana
Dota Auto Chess là một tựa game có lối chơi đơn giản và thú vị, đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều trò chơi có lối chơi tương tự như Auto Chess Mobile, Dota Underlords, TeamFight Tactics. Vậy nếu niềm cảm hứng này được nhào nặn bởi bàn tay của Blizzard thì sẽ ra sao?

Dota Auto Chess là một tựa game có lối chơi đơn giản và thú vị, đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều trò chơi có lối chơi tương tự như Auto Chess Mobile, Dota Underlords, TeamFight Tactics. Vậy nếu niềm cảm hứng này được nhào nặn bởi bàn tay của Blizzard thì sẽ ra sao?

Blizzard là một công ty game khổng lồ và là nhà sản xuất của những tựa game đình đám trên máy tính như Diablo, Warcraft, Starcraft,…. Người hâm mộ biết đến những tựa game này thì cũng không khỏi không những cốt truyện tuyệt vời, những thước phim cực kì chất lượng cũng như gameplay vô cùng hấp dẫn của những tựa game do Blizzard sản xuất.


Có ai mà không nhớ tựa game đình đàm một thời này cơ chứ?

Như chúng ta đã biết, Dota Auto Chess là một map custom lấy những model của hero Dota 2 để làm hình ảnh đại diện. Nhưng thực chất, lối suy nghĩ của nhà sản xuất lại lấy cảm hứng từ Warcraft 3. Các bạn có để ý đến những vị tướng thuộc tộc Orc hay Undead không? Tại sao họ lại được xếp vào Orc trong khi họ hầu như chả có điểm gì giống nhau. Việc nhà sản xuất game tạo ra class và species bắt nguồn từ nguồn cảm hứng mang tên Warcraft.


Đây chính là nguồn gốc của chủng tộc Orc trong Dota Auto Chess

Với sự đồ sộ của hệ thống nhân vật trong Warcraft, sẽ không phải là chuyện khó để tạo nên một phiên bản Auto Chess với những nhân vật chủ chốt trong Warcraft như Arthas, Illidan, Jaina, ...Sẽ ra sao nếu trên bàn cờ quen thuộc này, không còn là những hero mang tên Disruptor, Axe hay Beastmaster mà là Thrall, Grom Hellscream, Rexxar? Hay là những Sylvanas, Lich King, Kil’jaeden bên tộc Undead? Nếu điều này thật sự xảy ra thì chúng ta sẽ có tựa game thật sự tuyệt vời.


Cuộc chiến luân hồi giữa Horde và Alliance nếu được đưa lên bàn cờ thì sẽ như thế nào?

Nên nhớ, tựa game mới nhất mà Blizzard đã xác nhận sẽ ra mắt trong thời gian tới là Warcraft 3 Reforged, một bản Remastered nâng cấp đồ họa và có thể là thay đổi cả gameplay. Game hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai. Và biết đâu Blizzard đang âm thầm đưa Auto Chess vào Warcraft 3 Reforged với những thay đổi mang đậm chất Blizzard? Chúng ta sẽ chờ thời gian trả lời câu hỏi này.


Ngày về của chàng hoàng tử tóc vàng liệu sẽ cho chúng ta những gì mới mẻ?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

MSI 2024: GEN đè bẹp 3-1 BLG và tiến vào Chung kết, Chovy có cơ hội giành cúp quốc tế đầu tiên

17/05/2024 08:00

HLV Ren chủ động rời Team Whales sau lùm xùm drama "đố bạn" VCS

14/06/2024 11:19

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

DRAMA VCS: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ là Ngài Ren đang "dắt mũi dư luận"?

10/06/2024 17:08

Vừa mới chia tay TheShy, WBG rơi vào cảnh thảm khi liên tục bị mất fan

18/12/2023 16:56

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif