cover-news

[AutoChess] Chess Rush - vũ khí mới của Tencent cùng cha đẻ của Auto Chess, Drodo Studios chính thức ra mắt

04/07/2019 14:51
gianglth
Vậy là sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng nhà sản xuất game lớn nhất Trung Quốc, Tencent cùng cha đẻ của Auto Chess, Drodo Studios đã cùng nhau hợp tác để tạo ra một tựa game Auto Chess mới hoàn toàn mang tên Chess Rush.

Vậy là sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng nhà sản xuất game lớn nhất Trung Quốc, Tencent cùng cha đẻ của Auto Chess, Drodo Studios đã cùng nhau hợp tác để tạo ra một tựa game Auto Chess mới hoàn toàn mang tên Chess Rush.

Đồ họa của game nhìn chung là khá hoạt hình, khá đẹp, dễ nhìn giống như phiên bản Auto Chess của Drodo Studios. Các unit trong Chess Rush được làm lại với model khác biệt hoàn toàn các tựa game có lối chơi Auto Chess khác. Các Class và Species được sửa lại hoàn toàn để người chơi có thể thấy rằng đây là một phiên bản Auto Chess hoàn toàn mới chứ không phải chỉ ăn theo thương hiệu Auto Chess.


Tencent muốn làm ra một tựa Auto Chess của Tencent chứ không phải là một tựa game ăn theo Dota Auto Chess

Giống như cái tên Chess Rush của mình, tựa game Auto Chess có điểm nổi bật nhất đó là rút gọn lượng thời gian của một trận đấu. Thông thường, một ván đấu Dota Auto Chess kéo dài trong khoảng 30 - 45 phút thì một game đấu ở chế độ Classic Mode của Chess Rush đã đẩy các tình tiết chiến đấu diễn ra nhanh hơn, bỏ bớt 1 vòng đầu chiến đấu với quái vật và nâng cấp nhanh hơn giúp cho một trận đấu chỉ kéo dài trong vòng dưới 30 phút.


Đồ họa đẹp và lối chơi nhanh chính là điểm nổi bật của Chess Rush

Hơn nữa, nếu người chơi cảm thấy một trận đấu như vậy vẫn là khá dài, Tencent cũng đã chuẩn bị sẵn chế độ chơi Turbo, chế độ chơi mà người chơi chỉ còn mất vỏn vẹn 10 phút để kết thúc trận đấu. Ngoài ra, Chess Rush còn có chế độ chơi Co-op để bạn có thể tận hưởng trận đấu Auto Chess với những đồng đội chứ không còn là 1 người đấu 7 người như thông thường nữa.


Người chơi có thể lựa chọn 3 chế độ chơi trong Chess Rush

Có thể thấy dưới bối cảnh những Dota Underlords hay Teamfight Tactics còn đang trong giai đoạn Beta, việc Chess Rush ra mắt trong khoảng thời gian này là vô cùng hợp lí khi Dota Underlords của Valve chưa thể tối ưu hóa cho nền tảng điện thoại còn Đấu Trường Chân Lý không có ý định ra mắt trên nền tảng mobile. Với một game Auto battler, việc phát triển trên nền tảng mobile vô cùng quan trọng và Tencent đang cố gắng làm điều đó với Chess Rush khi có thể nói đã tối ưu hóa mọi thứ trong game để phù hợp với mọi chiếc điện thoại.


Chess Rush đang đi đúng hướng của một game Auto Chess dành cho phiên bản Mobile

Cùng với cái bắt tay với Drodo Studios, Chess Rush hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game mới này nhé

Link download IOS: https://apps.apple.com/app/id1456236524

Link download Android: https://www.apkmirror.com/apk/tencent-games/chess-rush/

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

Esports World Cup LMHT 2024: T1 đánh bại 3-1 TES để giành chức vô địch EWC đầu tiên

05/07/2024 17:21

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

Bại trận trước GEN ở Chung kết LCK Mùa Xuân, T1 có thể gặp GAM tại MSI 2024

16/04/2024 15:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif