Creep là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong Dota 2. Nhờ có những chú Quái này, các Hero của chúng ta mới có nguồn tiền để sinh ra khái niệm Farm. Creep cũng được chia ra làm 3 chủng loại chính là Lane Creep, Neutral Creep và Ancient Creep. Nếu như Dota 2 đã đưa toàn bộ các loại Neutral Creep như Centaur, Troll, Hellbear, ... từ phiên bản gốc DOTA Allstars thì với Ancient Creep, Valve mới chỉ sát nhập vào 3 trên 5 chủng loại mà thôi.
Gia đình Ancient Creep ở Dota 2 vẫn còn đó 2 thành viên đang kẹt lại ở DOTA 1
Jungle Stalker là một trong những giống loài không may bị IceFrog bỏ quên. Được tạo ra từ phiên bản DOTA Allstars 6.50, những con Ancient Creep thuộc loại này đã gây ra nhiều sự khó khăn cho những Carry khi muốn farm bãi to từ sớm bởi nhẽ Jungle Stalker sở hữu lượng máu rất lớn (2000HP cho con to và 1600HP cho con nhỏ). Dù vậy, Jungle Stalker đã không có cơ hội tác oai tác quái tại Dota 2 khi IceFrog đã nói không với giống loài mặc dù chúng đã có cho mình cả những Model và có thể được đưa vào game bất cứ lúc nào.
Mặc dù không có kỹ năng nào đặc biệt nhưng Stalker Camp lại có lượng máu dày cả tảng ...
Jungle Stalker đã sở hữu cho mình Model nhưng vẫn chưa hẹn ngày tái ngộ với các game thủ
Chủng loại Ancient Creep còn lại đó là Dragonspawn với Model của những con thằn lằn (?) màu xanh nước biển và xanh lá cây trong DOTA Allstars. Dù sở hữu lượng Armor và Máu khá khiêm tốn nhưng điểm khó chịu của Dragonspawn Camp đó chính là chúng có 15% Evasion và có Aura tăng giáp. Và nếu như bạn là những người đã gắn bó với DOTA từ những ngày đầu tiên thì khi bạn cầm Carry gây Damage Physique, thì cảm giác gặp phải mấy con thằn lằn này là vô cùng khó chịu vì mang tiếng là 15% Miss mà không thể hiểu nổi vì sao đánh mãi không chết, đã thế còn có phần thưởng ít nhất trong tất cả các Ancient Camp.
Bạn có còn nhớ bãi Ancient Creep này chứ?
15% Evasion của Dragonspawn Camp cũng tương đương với 17% Bash của Spiritbreaker vậy ...
Dragonspawn đã suýt chút nữa được đưa vào Dota 2 ở phiên bản 7.00, nhưng may thay IceFrog đã có một quyết định vô cùng chính xác (hoặc không) khi thay thế những chú rồng này bằng loài Prowler thân thiện ...
Thay một bãi Imba bằng một bãi khác và Imba hơn ...
>>> Caster Dota 2 gạo cội kết thúc sự nghiệp cầm mic vì bê bối quấy rối tình dục
Bài viết liên quan
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Đọc nhiều