cover-news

"Bạn của Levi" Hans Sama tin rằng mình sẽ bùng nổ ở mùa giải mới

25/11/2019 16:13
Trung
Rogue nhắm đến thứ hạng cao hơn trong mùa giải 2020 với sự bổ sung của Steven “Hans Sama” Liv.

Sau một năm bấp bênh lên xuống không ổn định, Rogue đang muốn tiến vào mùa giải mới với sức mạnh lớn nhất có thể. Đội tuyển đến từ LEC đã kí lại hợp đồng với siêu sao hỗ trợ Osakar “Vander” Bodgan – người đã có một năm vô cùng chói sáng để đi cùng với xạ thủ cũ của Misfits Gaming – Steven “Hans Sama” Liv. Với sự bổ sung này cùng với những tài năng trẻ hiện tại như Finn “Finn” Wiestal, Emil “Larssen” Larsson và Kacper “Inspired” Sloma, Rogue sẽ là một đối thủ vô cùng đáng gờm cho mùa giải 2020 sắp tới.

Sau một mùa giải khó khắn với Misfits khi họ chỉ đứng thứ 8 ở giải mùa xuân và thứ 9 ở giải mùa hè, Hans Sama hi vọng có thể chứng tỏ tài năng của mình và được chơi ở những sân đấu lớn hơn khi gia nhập Rogue. Chúng tôi rất may mắn đã có một cuộc phỏng vấn với xạ thủ người Pháp về những dự định sắp tới của anh:

Bạn đã gắn bó với Misfits từ tận 2016, điều gì đã khiến bạn đổi ý và đến với Rogue?

Hans Sama: Có rất nhiều lí do đã khiến tôi chuyển sang Rogue nhưng cơ bản là tôi cảm thấy tôi có thể đạt được nhiều thứ hơn với đội tuyển mới này. Họ đã thể hiện ở mùa vừa qua rằng họ có kĩ năng cá nhân rất tốt, tuy nhiên vẫn còn hơi hăng máu và thiếu tính toán một chút. Lối chơi của Rogue rất khác Misfits, ở đây tôi lại có thể quay lại làm carry chính cùng như có được một lối chơi đa dạng hơn.

Rogue đã có một giải mùa hè vô cùng khó khăn, tuy nhiên đã bật lại khá tốt vào mùa xuân. Bạn nghĩ bạn có thể giúp họ lấy lại phong độ lúc đó không?

Tôi tự tin rằng tôi cùng Rogue sẽ đạt một đỉnh cao mới. Với việc có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong khi vẫn ngang tuổi với phần lớn thành viên của đội (xin lỗi Vander). Động lực và máu chiến đấu của tôi đang sôi sục hơn bao giờ hết và với tôi, đây là thời khắc bây giờ hoặc không bao giờ. Hans Sama đã sẵn sàng chứng tỏ anh ấy cùng với Rogue xứng đáng có được vị trí dẫn đầu.

Mục tiêu của Rogue trong mùa giải mới là gì? Nghe chúng có viển vông không?

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những đội mạnh nhất Châu Âu và khiến tất cả mọi người phải nhắc đến. Để đạt được điều này, Rogue sẵn sàng thách thức mọi đối thủ, kể cả G2.

Bạn sẽ đi cặp cùng với Vander, lối chơi của 2 người có hợp với nhau không?

Chúng tôi đã đánh xếp hạng Đơn/Đôi tính đến nay là 3 tuần rồi, tí thì được top 1 đấy cơ mà chúng tội lại thiếu mất 15 điểm. (Cười). Lối chơi của chúng tôi rất hợp nhau vì nó đều vô cùng hổ báo, Vander luôn tìm kiếm cơ hội kể cả bị dẫn trước rất nhiều. Chính điều này đã cứu chúng tôi rất nhiều game thua, anh ấy còn luôn cố tìm ra những thứ mới lạ ở đường dưới nữa và có bể tướng rất rộng. Động lực và cách làm việc cũng rất giống tôi vậy nên tạm thời tôi cảm thấy rất thoải mái với hỗ trợ của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về bản cập nhật tiền mùa giải không?

Tôi thích cách mà Riot luôn thay đổi gần như tất cả mọi thứ vào Tiền – Giữa mùa giải. Nếu bạn chơi Liên Minh nhiều như tôi thì bạn sẽ hiểu, lúc đó đánh xếp hạng đơn vui hơn rất nhiều, vì được thử nhiều thứ mới mà. Với bản cập nhất mới thì tôi nghĩ Sứ Giả sẽ được tranh giành rất dữ dội vì nó sẽ xuất hiện đến 2 lần nếu ăn đúng lúc, và điều này sẽ làm việc lăn cầu tuyết trở nên mạnh hơn rất nhiều. Rồng thì từng con lẻ giờ đây yếu hơn trước nên đầu trận Sứ Giả sẽ là mục tiêu chính và về cuối thì là Rồng 4 để lấy Linh Hồn, Linh Hồn nào cũng mạnh cả. Cơ mà tôi mới chỉ có 1 ngày thử nghiệm thôi nên cũng chưa thể nói được gì nhiều.

Bạn muốn gặp đội tuyển nào nhất trong năm tới ? Và sợ đối mặt với đội nào nhất?

Tôi muốn gặp G2 và Misfits, G2 vì họ lá Á Quân của thế giới năm nay, Misfits vì họ đã gần như dạy tôi chơi game suốt mấy năm vừa qua. Đội tôi sợ nhất chắc tạm thời đang là FunPlus Phoenix (cười).

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12

Thực trạng thể thao ngày càng tiêu cực khi drama bán độ của VCS lên báo Công An Nhân Dân

23/03/2024 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif