Liên đoàn Esports Belarus đã phối hợp cùng Bộ Thể thao và Du lịch gửi đơn đăng ký tổ chức giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International 2021. Địa điểm đăng ký là Minsk - thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Belarus. Thông tin được liên đoàn Esports Belarus đăng tải trên trang web chính thức.
Belarus đã chính thức tham gia cuộc đua giành quyền đăng cai The International 2021
Valve đã bắt đầu xét duyệt các đơn đăng ký từ các quốc gia khác nhau từ ngày 1/4 và thành phố sẽ giành quyền đăng cai The International 2021 sẽ được công bố trong trận chung kết The International 2020. Main event của The International 2020 dự kiến được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 23/8 tại Stockholm Globe Arena, Thụy Điển. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bắt đầu từ ngày 12/3 chính phủ Thụy Điển đã ra lệnh cấm với tất cả các sự kiện trên toàn quốc nên việc The International 2020 diễn ra đúng kế hoạch vẫn còn là một dấu hỏi.
Tương lai của TI10 đến nay vẫn là một dấu hỏi lớn
Vậy là đã có 2 quốc gia chính thức tham dự cuộc đua giành quyền đăng cai The International 2021 là Ukraine và Belarus. Mặc dù lịch trình của TI11 sẽ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch COVID-19 nhưng không vì thế mà cuộc cạnh tranh giữa các thành phố trong việc trở thành địa điểm tổ chức giải đấu eSports này diễn ra kém phần khốc liệt. Liệu sẽ có thêm những thành phố nào tham dự vào cuộc đua này? Liệu Việt Nam có thể góp mặt trong danh sách những địa điểm tổ chức tiềm năng hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Tuy giành được chức vô địch EWC 2024, thế nhưng T1 lại khiến fan vô cùng thất vọng tại sân nhà LCK khi tiếp tục thất bại trước HLE ở trận lượt về đầu tiên của đội tuyển này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2024.
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
First Stand 2025 - giải đấu quốc tế mới nhất kể từ mùa giải 2025 diễn ra từ ngày 10/03 - 16/03 tại LoL Park, Seoul, Hàn Quốc.
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Đọc nhiều