Sau khi giành phần lớn năm 2019 với tư cách tuyển thủ đường trên của đội C9 Academy, streamer danh tiếng người Brazil Flávio “Jukes” Fernandes đã quyết định nói lời chia tay với tổ chức C9 vào ngày 17/12 vừa qua. Trước khi tới Bắc Mỹ, Jukes chỉ có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp khi chơi ở giải hạng 2 Brazil trong màu áo Submarino Stars. Ngoài ra tuyển thủ sinh năm 1998 cũng từng làm dự bị đường trên cho Keyd Stars ở giai đoạn giữa năm 2016.
Jukes đã thi đấu khá thành công tại C9 Academy
Gia nhập tổ chức C9 từ tháng 2/2019 nhưng Jukes được ra quân nhiều cho C9 Academy kể từ giai đoạn mùa Hè, chia sẻ vị trí đường trên với Colin “Kumo” Zhao và Eric “Licorice” Ritchie. Jukes và đồng đội có thành tích ấn tượng 15-3 ở vòng bảng, nhưng nhanh chóng bại trận trước đội hình cực mạnh của 100T Academy. Những vị tướng mà Jukes thể hiện tốt nhất là Aatrox, Riven, và Camille. Hiện tại trong đội hình C9 Academy chỉ còn lại một cái tên chơi ở vị trí đường trên là Yujie “Nite” Wu, một tài năng người Canada gốc Trung Quốc. Jukes cho biết anh sẽ cố gắng tìm kiếm một đội tuyển ở quê nhà Brazil cho mùa giải mới, hoặc sẽ trở lại với công việc stream toàn thời gian.
Đây có vẻ như là một kì chuyển nhượng khá bão táp với C9. Họ đã chia tay nhiều cái tên quan trọng như đi rừng kỳ cựu Dennis “Svenskeren” Johnsen, hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam, đường trên Colin “Kumo” Zhao – đều đã chuyển sang Evil Geniuses. Họ cũng đã đón về được hai tân binh để tạo thành một cặp đôi đường dưới mới – xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen và hỗ trợ Philippe “Vulcan” Laflamme. Liệu với hai tân binh kể trên thì C9 có tiếp tục tạo được sự thách thức với Team Liquid, cũng như chống đỡ được những thế lực mới xuất hiện như Evil Geniuses hay không?
Theo ONEeSports
Bài viết liên quan
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Những hình ảnh đầu tiên về dòng skin vinh danh chức vô địch CKTG 2023 của T1 đã mang đến nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan LMHT.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo mới lạ.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Thụy Sĩ sẽ diễn ra từ 03/10 - 13/10 tại Paris.
Đọc nhiều