cover-news

Cập nhật ĐTCL: Tộc mới Đại Dương xuất hiện, có khả năng hồi mana cho cả đội

23/10/2019 07:30
GameTV
Tiếp tục là những thay đổi thú vị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với sự đổ bộ rất nhiều con bài mới, đi kèm với đó là sự xuất hiện của rất nhiều những Hệ, Tộc lần đầu ra mắt.

Một sự kiện lớn sắp sửa diễn ra với Đấu Trường Chân Lý là khi tựa game này bước vào mùa giải thứ 2. Giờ đây, chúng ta sẽ có ba vị tướng mới dưới đại dương sâu thẳm.

Riot Games đã nhờ tới rất nhiều nhà sản xuất nội dung khác nhau để tiết lộ sự xuất hiện của những vị tướng mới, đi kèm với đó là những Tộc và Hệ sắp ra mắt. Cựu tuyển thủ HearthStone David “dogdog” Caero đã tiết lộ sự ra mắt của Tộc Đại Dương, đi kèm với đó là những con bài thuộc hệ này gồm: Thresh, Nautilus và Nami.

Thresh

Tộc này sẽ giúp cho những đồng minh hồi năng lượng sau 3s. Hai vị tướng trong hệ sẽ giúp hồi 10 mana, 4 tướng là 25 mana, còn với 6 tướng con số này lên tới 40 mana.

Cai Ngục Xiềng Xích Thresh đã chính thức đặt chân tới ĐTCL, và có lẽ các fan của vị tướng này sẽ có đôi chút thất vọng khi chiếc móc thương hiệu của con bài này không xuất hiện. Kỹ năng của Thresh được chọn là Con Đường Tăm Tối, với cơ chế hoạt động tương tự như chiêu W trong LMHT khi quăng lồng đèn để cho đồng minh nhấn vào, đồng thời giúp cho vị tướng đó được tăng thêm máu và giáp trong vài giây.

Thresh

Thresh đồng thời cũng sẽ xuất hiện cùng với Hệ mới là là Quản Ngục qua sự tiết lộ của streamer Rumay “Hafu” Wang. Hệ mới này sẽ giúp lượng giáp của các vị tướng trong hệ được tăng lên dựa trên số lượng bài thuộc Hệ này.

Khổng Lồ Biển Sâu Nautilus sẽ xuẩt hiện cùng Thresh với Hệ Quản Ngục, Tộc Đại Dương và có giá 3 vàng. Kỹ năng của Nautilus trong TFT là chiêu cuối trong LMHT Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt khi Nautilus phóng ra một quả ngư lôi để hướng tới kẻ địch ở xa nhất, hất và làm choáng đối thủ trong một khoảng thời gian.

Nautilus

Nami sẽ là vị tướng tiếp theo của hệ này khi có giá tiền lên tới 5 vàng. Kỹ năng của cô giống như việc hợp nhất hai kỹ năng của cô nàng trong LMHT. Nàng Tiên Cá sở hữu cho mình Đại Hồng Thủy, kỹ năng giúp cho cô tạo nên một cơn thuỷ triều nhắm vào một kẻ địch ngẫu nhiên, cơn thuỷ triều hất tung và gây sát thương tất cả những kẻ địch trên đường đi của và đồng thời tăng thêm sát thương phép trên đòn đánh cho tất cả các đồng minh mà nó đi qua.

Nami

Nami sẽ còn có Hệ Huyền Bí, tuy vậy, nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về hệ này. Cùng với ba vị tướng nêu trên, trước đó, Vladimir và Syndra đã được hé lộ bởi streamer nổi tiếng của Twitch Jonas “Sp4zie” Ring.

Theo DotEsports

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bạn còn nhớ? Tính năng thay đổi hiệu ứng tấn công siêu độc cùng Quelling Blade/Battle Fury thời Dota 1

09/02/2023 08:55

Custom game mắc phải lỗ hổng bảo mật giúp hacker truy cập vào máy tính của người chơi!

13/02/2023 09:23

LCK Mùa Xuân 2023: Đi tìm cái tên đủ sức cản bước T1 tại vòng playoffs

09/03/2023 10:05

Bảo trì game suốt hơn một ngày, Garena thể hiện rõ bộ mặt "đem con bỏ chợ" trước khi chuyển giao

27/12/2022 09:27

Quên Canyon và ShowMaker đi, Deft mới đang là người gánh team tại DK

01/02/2023 10:51

Nhìn lại 10 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp của Faker (P2): Đi tìm mùa giải xuất sắc nhất

04/01/2023 10:30

Nhìn lại 10 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp của Faker (P1): Đâu là mùa giải tệ hại nhất?

03/01/2023 11:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif