Cùng đến với những thay đổi của phiên bản 10.2 nào!
Sát thương dấu ấn của Calibrum giờ sẽ cố định; Hồi chiêu Q ở dạng Calibrum tăng. Bản sao của Thăng Hoa Luân gây ít sát thương hơn sau cái đầu tiên. Tỉ lệ sát thương Công Phá của Severum giảm.
Vài chỉnh sửa dựa trên tình trạng hiện tại của Aphelios.
Tỉ lệ sát thương của R giờ sẽ tăng tiến
Thay đổi trang bị ở Tiền Mùa Giải không có lợi cho Draven.
Jinx giờ sẽ kích hoạt Hưng Phấn sau khi giết quái khủng.
Jinx luôn thích kiểm soát mục tiêu mà!
Sát thương cơ bản Q và W tăng.
Tăng sức mạnh cho Karma trong giai đoạn đầu.
Làm tròn giáp và SMCK cơ bản. Giảm hồi chiêu E.
Pix sẽ sẵn sàng và nhờ đó có ích hơn, giúp Lulu có thể tận dụng nó nhiều hơn.
Sát thương cơ bản Q giảm.
Nautilus hiện tại như một gã bắt nạt hồi bạn còn ở trường trung học vậy, gã nhấn đầu bạn vào bồn cầu và khiến bạn suýt chết đuối chỉ vì gã có thể làm điều đó. Gã sẽ bị giảm một chút để không còn có khả năng đè bẹp đối phương ngay từ giai đoạn đầu.
Tốc độ đánh từ W giờ sẽ tăng dần theo cấp chiêu.
Qiyana hiện đang quá mạnh trong khu rừng, và chúng tôi muốn hướng cô ta đến đường giữa nhiều hơn.
Tăng và cố định tốc độ di chuyển từ E.
Sona hơi yếu hơn so với các hỗ trợ thuật sư khác. Hồi trước chúng tôi cũng đã giảm sức mạnh cô ta vì trò hai hỗ trợ đường dưới. Giờ vụ đó hết rồi, nên cô ta cần được tăng lại một chút sức mạnh.
Cập nhật cho đợt cập nhật hiệu ứng trong phiên bản 10.1.
Tốc độ di chuyển W tăng. Làm chậm E tăng.
Trundle đang hơi yếu, đặc biệt là khi phải gank cho đồng đội.
Sửa lỗi năng lượng nội tại.
Sát thương cơ bản Q tăng. Khoảng cách hất đối thủ của W tăng. Tăng làm chậm E.
Ziggs sẽ có nhiều công cụ hơn để gây rối cho đối thủ ngay từ đầu trận
Bài viết liên quan
Lần đầu tiên, em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam và khiến cộng đồng bùng nổ.
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
Chung Kết Thế Giới 2024 đang dần đi đến hồi kết khi đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp diễn ra từ 17/10 - 02/11 tại Pháp và Vương quốc Anh.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
ĐTCL mùa 11 hiện tại đã có trên máy chủ PBE cho anh em trải nghiệm và dự kiến ra mắt chính thức trong phiên bản 14.6 vào ngày 20/03/2024
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Mới đây, Uyên Pu đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình tìm kiếm hạnh phúc và tự chăm sóc bản thân.
Đọc nhiều