cover-news

Câu chuyện giáo phái LMHT (P1): Giáo Hội Solari và Lunari, Leona và Diana

16/02/2020 06:49
GameTV
Sự đối lập cho Ngày và Đêm được biểu trưng như là Mặt Trời với Mặt Trăng trong cuộc sống. Đây chính là hai giáo phái lớn hiện đang chiếm hữu tại nơi hẻm núi Targon huyền bí. Vốn không ưa gì nhau như Mặt Trăng không thể yêu thương Mặt Trời, giáo hội Lunari - giáo phái bị mọi người cho là Dị Giáo buộc phải ẩn mình

Vốn sinh ra tại núi Targon, và cả hai cùng là những đệ tử chân truyền của giáo hội Ánh Sáng Solari, hai vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là Leona và Diana đều được thừa hưởng những nguồn sức mạnh mạnh mẽ đến từ Thượng Nhân Ánh Trăng (chọn Diana) và Thượng Nhân Mặt Trời (chọn Leona). Có thể nói, tương truyền nhiều thế hệ hiện nay, cả Diana và Leona đều là những nhân vật ưu tú hiếm có mới xuất hiện, cả hai đều chứng tỏ được kiến thức, đức tin của bản thân cũng như sức mạnh khi đối đầu với nhau được đánh giá là cân bằng. Mặc dù bản thân của Diana của Lunari hay Leona của Solari thì họ đều có chung một mục đích duy nhất chính là bảo vệ thế giới. Nhưng cách làm của cả hai thì lại đi theo hai con đường kiểu khác nhau.

Như Diana – Vị tướng cầm trên tay mình thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm, với cách bảo vệ thế giới của mình là tiêu diệt hết hội Solari vì những hành động phủ nhận mọi sự thật hiển nhiên. Những vị trưởng lão lại dám chối bỏ một sự thật hiển nhiên, họ quay lưng lại với chân lý mà đỉnh cao nhất của dãy núi thiêng đem đến. Chính điều đấy đã khiến cho Diana trở nên phẫn nộ. Cơn thịnh nộ của cô dâng trào trước sự mù quáng của họ, và những quả cầu lửa bạc xoáy tròn quanh cô. Trong một tiếng thét giận dữ và thất vọng, thanh kiếm của Diana quét ngang, và ngọn lửa bạc thiêu rụi mọi thứ nó chạm phải. Diana vung kiếm hết lần này đến lần khác và khi cơn thịnh nộ lắng xuống, cô thấy được cảnh tượng mình đã gây ra. Các trưởng lão đã chết và Leona nằm sau lưng cô, bộ giáp của cô tỏa khói như vừa mới được rèn. Hoảng sợ trước việc mình vừa làm, Diana bỏ chạy vào chốn hoang dã trên Núi Targon trong lúc Hội Solari còn đang quay cuồng sau cuộc thảm sát kinh hoàng.

Còn Leona, cô nàng đã thấy trước được cơn cuồng nộ của Diana ngay khi các Trưởng lão đã phủ nhận tất cả và gọi Diana là kẻ báng bổ. Cô cũng biết rằng mạng sống của Diana ngay giây phút này đây phải bị kết thúc bởi chính lưỡi kiếm của cô. Nhưng trước khi cô kịp phản ứng, cô gái với mái tóc trắng đó đã vọt lên trước. Ánh sáng chói mắt nổ tung ra từ cánh tay giang rộng của Diana, và những quả cầu lửa bạc thiêu đốt các trưởng lão thành tro bụi trong nháy mắt. Ngọn lửa trắng bùng lên thành một cơn lốc và hất văng Leona ra khỏi căn phòng. Khi phục hồi ý thức, cô thấy Diana đã bỏ đi, để lại Hội Solari không còn ai lãnh đạo. Khi các thành viên còn lại vẫn ngơ ngác trước vụ tấn công vào nơi thiêng liêng nhất của họ, Leona biết mình chỉ còn lại một con đường. Cô sẽ săn đuổi và hủy diệt kẻ dị giáo Diana vì đã sát hại các trưởng lão Hội Solari.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Diễn biến Tứ kết 2 CKTG 2023: Gen.G tiếp tục ôm mối thù và phải dừng chân tại CKTG 2023

03/11/2023 14:49

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Cộng đồng VCS đưa bằng chứng chỉ thẳng SofM là thành viên quan trọng góp phần vào chiến tích lịch sử của TW

12/10/2023 15:40

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Lý do khiến anh trọng tài “Liêm Khiết” được Riot lựa chọn để bốc thăm CKTG 2023

28/10/2023 15:02

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif