
Thông tin đầu tiên đó là việc Dendi sẽ cùng với những người anh em của mình tại B8 tham dự giải đấu thay vì chỉ làm công việc Caster như kế hoạch ban đầu. Như vậy, Anh tôi sẽ một mình đóng 2 vai tại WeSave! Charity Play lần này, biến anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử Dota 2 tham dự một giải đấu với cả vai trò Caster kiêm Player cùng một lúc.

Dendi sẽ một mình đóng 2 vai tại WeSave! Charity Play
Thông tin thứ 2 liên quan đến đội hình của PSG.LGD. Á quân của TI8 đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng vô cùng kể từ khi trở lại từ tháng 11 năm ngoái. Sau hàng loạt những thất bại tài vòng sơ loại của các giải đấu Major, PSG.LGD đã liên tục tiến hành thay đổi nhân sự, trong đó có thể kể đến sự ra đi bất ngờ của Ame, sự xuất hiện chưa đầy 5 ngày của AhJit và nỗi thất vọng mang tên ASD. Sau những màn "thay máu" không ngừng nghỉ nhưng không gặt hái được kết quả, đại diện của Dota 2 Trung Quốc đã tìm đến sự giúp đỡ của cựu game thủ của EHOME - Old eleven. Tuy nhiên, sự có mặt của Eleven đã khiến cho đội hình của PSG.LGD đảo lộn hoàn toàn. Offlaner hiện tại là Chalice được đẩy ra vị trí Carry trong khi Old eleven lại được tín nhiệm với vai trò Offlane, và thành quả của sự thay đổi này sẽ được kiểm chứng ở màn chạm trán với Invictus Gaming vào ngày mai.

Liệu sự thay đổi bất ngờ này có đem đến thành công cho PSG.LGD hay không?
Thông tin cuối cùng và cũng là tin không vui nhất đối với nhiều khán giả trước thềm giải đấu, đó chính là sự vắng mặt của Topson và MidOne trong đội hình tham dự WeSave! Charity Play của OG. Hiện tại, cả 2 đều đang ở Malaysia, nơi mà dịch COVID-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp và điều đó khiến cho 2 game thủ này đã không kịp trở về để hội quân với những người đồng đội. Để thay thế cho khoảng trống mà MidOne và Topson để lại, OG đã nhờ đến sự giúp đỡ của công thần Sébastien "Ceb" Debs, người hiện tại đang nắm giữ vai trò huấn luyện viên của đội cùng với sự xuất hiện của Carry thi đấu cho OG.Seed - Madara. Sự bổ sung tạm thời này sẽ giúp cho người hâm mộ phần nào vơi đi nỗi nhớ Topson và MidOne, nhưng cũng hy vọng rằng tình hình dịch bệnh COVID-19 sẽ có dấu hiệu thuyên giảm trong thời gian tới để cho 2 tuyển thủ có thể trở về với các đồng đội cũng như những giải đấu Dota 2 trên thế giới có thể diễn ra đúng theo kế hoạch.

Đội hình của OG tại WeSave! Charity Play
WeSave! Charity Play sẽ chính thức khởi tranh vào hồi 18 giờ chiều ngày hôm nay với màn chạm trán giữa Boom Esports và GeekFam. Mọi diễn biến cũng như kết quả của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.
Bài viết liên quan
Người chơi Đường Giữa của Team Liquid - APA không hề có thành tích thi đấu xuất sắc gì nhưng nổi bật vì "mỏ hỗn" khi liên tục trở thành tâm điểm gây chú ý.
LCP 2026 Split 3 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/7, quy tụ 8 đội tuyển hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương và áp dụng thể thức Swiss.
TSW đã lập một thành tích vượt mặt cả các "ông lớn" như T1, G2, HLE... trong làng LMHT thế giới.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
Riot Games xác nhận tựa game này sẽ chuyển sang Unreal Engine từ mùa 18. Đây không đơn thuần là một bản nâng cấp kỹ thuật, mà còn được xem là nền móng để ĐTCL phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Bác sĩ tâm lý kể về khủng hoảng năm 2018 – Faker tự hỏi bản thân: “Liệu em có thể nhận được tình yêu từ người hâm mộ một lần nữa không?”
Đọc nhiều