Chi tiết kỹ năng của Samira: Hoa Hồng Sa Mạc

05/09/2020 10:08
GameTV
Hãy cùng xem cách sử dụng vị tướng mới chuẩn bị ra mắt LMHT nhé.

Nội tại – Thích Thể Hiển 

Kết hợp các kĩ năng không trùng nhau (và đòn đánh thường) sẽ tăng điểm Phong Cách của Samira lên một nấc, từ “E” đến “S”. Mỗi điểm Phong Cách sẽ cho cô thêm tốc độ di chuyển. Samira tấn công kẻ địch ở tầm xa bằng cặp súng lục, trong khi dùng kiếm với mục tiêu cận chiến; Kiếm sẽ gây thêm sát thương phép.

Samira cũng có thể tung hứng kẻ địch bị hạn chế di chuyển bởi đồng minh lên không, kéo dài thời gian khống chế. 

Q – Ứng Biến 

Samira bắn trực diện một phát đạn vào kẻ địch nếu ở tầm xa. Nếu ở tầm gần, kẻ địch sẽ bị tấn công bởi nhát chém của cô. 

W – Lốc Kiếm 

Samira xoay vòng lưỡi kiếm, gây sát thương hai lần ra xung quanh và phá hủy đường đạn của kẻ địch trong vùng tác dụng khi tung chiêu, cũng như các đường đạn tiếp theo đi vào trong vùng tác động. 

E – Đánh Liều 

Samira lướt xuyên qua một kẻ địch hoặc đồng minh, gây sát thương phép lên tất cả những kẻ địch trên đường lướt và nhận thêm tốc độ đánh. Tham gia hạ gục ngay lập tức hồi lại Đánh Liều. 

R – Hỏa Ngục Liên Xạ 

Samira giải phóng một cơn bão đạn từ vũ khí của bản thân, điên cuồng tấn công tất cả những kẻ địch xung quanh 10 lần trong thời gian hiệu lực. Mỗi phát bắn gây sát thương vật lý, áp dụng hiệu ứng hút máu, và có thể chí mạng.

Samira chỉ có thể sử dụng Hỏa Ngục Liên Xạ khi đạt được điểm Phong Cách “S” (điểm tối đa). 

Samira sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.19. 

>>> GAM đột nhiên "cố gắng" với 1% tới CKTG 2020

GAM Esports và "ác mộng" ván 5 chưa có lời giải đáp

01/09/2022 11:18

Cộng đồng LMHT bức xúc với cách xử lý bug chậm chạp trong trận đấu giữa KT Rolster và DWG KIA

19/08/2022 09:47

"Ngài Ren" thêm một lần đánh liều với sự nghiệp, hứa hẹn tạo ra cột mốc lịch sử mới cho LMHT Việt Nam tại CKTG 2022

05/09/2022 10:15

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

7.32 Vietsub (Phần 1): Primal Beast giá lâm, Creep mới, Neutral Item mới và Map Reworked

24/08/2022 10:40

Dù giá bán đắt kỷ lục, TI11 vẫn cháy vé chỉ sau vài phút mở bán

13/08/2022 17:45

Lịch thi đấu và kết quả vòng loại TI11 khu vực SEA ngày 3: Dota Việt đại chiến TI Winner

15/09/2022 12:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg