cover-news

Chú Hào nói gì sau khi bị Levi chỉ đích danh dụ dỗ bán độ?

22/12/2020 09:22
Jack
Drama chưa dừng lại khi người có liên quan trực tiếp tới vụ việc dụ dỗ Levi bán độ đã lên tiếng.

Trong thời gian gần đây, vụ việc có liên quan tới việc bán độ đang ngày một nóng hơn. Sau án phạt cấm 2 năm cho cựu đường giữa của OPG - PHT, đội trưởng của GAM Levi cũng đã tiết lộ rằng mình cũng từng bị dụ dỗ bán độ. Mới đây, Levi đã chỉ đích danh người dụ dỗ anh làm những điều trái với đạo đức nghề nghiệp và vi phạm pháp luật này là Chú Hào.

Có lẽ là một người có tiếng trong giới LMHT nên nhân vật này mới đây đã có status phản bác lại lời nói của Levi. Đồng thời khiến cộng đồng mạng cực kỳ bất bình khi không nhận lỗi.

"Gửi Levi !?

1. chuyện mình tung tin Levi bán độ Levi nghe từ ai , game thủ nào vậy ? Đề nghị đưa ra gặp mình 3 mặt 1 lời đối chất , bạn xác thực qua những nguồn nào vậy , xin cho mình cái tên, hoặc tại sao bạn có thẳng sđt mình mà bạn không gọi cho mình để xác thực?

2. Mình biết bạn đang bị bên trên sờ gáy và muốn thanh minh, nhưng không có nghĩa là bạn có quyền tự ý đưa thông tin của mình lên mạng, public thẳng sđt để fan của bạn công kích mình, gia đình mình, vợ con mình . Ảnh hưởng đến công việc của mình, bạn có thể chọn cách đối thoại nhưng bạn không làm vậy ? Vậy bạn viết cái status này là có chủ đích gì vậy - cả ngày hôm nay trước khi bạn đăng tus thì mình với bạn chưa hề có xích mích gì ? Bạn cũng chỉ là nghe từ người khác nói, vẫn chưa có bằng chứng xác thực gì ? cũng chỉ là lời bạn điều hướng dư luận theo hướng tích cực cho bạn và dùng độ nổi tiếng và fan của bạn công kích mình, bạn là game thủ chuyên nghiệp thì bạn nên tập trung thi đấu cho thật tốt thôi.

3. Thời gian đó là giai đoạn GAM đang chuẩn bị vào mùa giải mới, mình giữ liên lạc với bạn là vì thằng em mình ở GAM , và bạn đang là captain ở đó, lương thì nợ , đánh thì gánh còng lưng nhưng kết quả vẫn không như mong muốn , và bị fan chửi sml.

4. Bạn cứ nói lên câu chuyện của bạn và không có bằng chứng , nếu có bằng chứng xin mời lên Garena giải quyết, còn bạn là người nổi tiếng, định hướng dư luận theo hướng tích cực cho bạn thì đồng ý, nhưng đừng có làm ảnh hưởng người khác. Mình không ngại gặp mặt đối chứng đâu, trước khi đăng cái gì thì suy nghĩ 1 xíu.

5. Đừng vì bản thân mà làm ảnh hưởng tới thằng Địa, khi bạn có những người đồng đội đẳng cấp đến như vậy mà vẫn thua game thì người xem Liên Minh đủ lâu thì cũng sẽ đặt nghi vấn về bạn. Chú Hào nhỏ bé lắm , không đủ sức 1 tay che trời mà định hướng dư luận, mình chỉ muốn sống bình thường thôi. Bạn đang làm ảnh hưởng cuộc sống của mình đó ?

Bonus :

Các bạn có thể xem trận 1. Trận chung kết mùa Xuân 2020 với Flash, Shyvana ko lên khăn giải thuật suốt ván đấu trong khi địch là Skarner

2. Trận GAM vs Percent đầu mùa Hè 2020, thi đấu bạc nhược đến từ ai để team thua vậy.

3. Trận GAM vs OPG game 3 26/6 Reksai hành Lee team bạn 12p , đứng trước cơ hội ăn mục tiêu rất nhiều nhưng vẫn không , hay chê OPG là VGA Blue nên không muốn ăn

4. GAM vs OPG 26/7 ván 2. Không hiểu vì sao Slay mang nhiều lợi thế đầu game cả ở mid lẫn bot, top Karma buff cho Levi cầm Graves nhưng ai lại để mất hết rồng rồi thua game ?

Bạn đánh như vậy thì dưới các tin đồn thì Garena nghi là phải rồi, đằng này bạn chỉ đích danh mình thì *** hiểu bạn mục đích gì, sao bạn ko gọi mình làm rõ trước mà post stt để fan bạn chửi mình, bênh vực bạn.

Mình thì không sao nhưng mà gia đình mình có chuyện gì thì mình không để yên đâu ?

Mỗi người có quyền chọn cách sống của mình, các bạn làm game thủ chuyên nghiệp thì nên tuân theo luật lệ của Garena.

Đừng vì lợi ích riêng mà làm ảnh hưởng tới hình ảnh game thủ chuyên nghiệp.

Mắc công bạn Levi lại đổ thừa do mình làm."

Nhìn chung đây là Status chối bỏ mọi ám chỉ từ Levi nhắm vào nhân vật Chú Hào. Nhân vật này cũng khẳng định một điều có lẽ khiến fan GAM và VCS cực kỳ nóng máy khi cho rằng Dia1 gánh cả team GAM trong khi trình độ của Levi thì...bị đặt nghi vấn. Nhân vật này cho rằng Levi nên tự gọi điện cho mình để đối chấp không làm ảnh hưởng tới công việc và gia đình của anh ta. 

Rõ ràng vụ việc trên không thể chỉ đơn giản là đối chấp một một khi mọi thứ chưa rõ ràng. Bán độ là một hành vi đáng lên án khi vi phạm nghiêm trọng về cả đạo đức nghề nghiệp lẫn pháp luật. Nếu vụ việc trên bị đi vào dĩ vãng thì người hâm mộ càng có lý do để đặt ra nghi vấn liệu giải đấu VCS có thực sự "CHUYÊN NGHIỆP" và "TRONG SẠCH" như những gì được quảng cáo trước đó? Mở rộng hơn thì các giải đấu Esports tại Việt Nam có bao nhiêu giải đấu bị thao túng bởi những đồng tiền bẩn?

>>> Top 5 địa điểm loot lý tưởng nhất trong World’s Edge Season 4 của Apex Legends

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 2: Nội chiến căng thẳng và các đội seed cao áp đảo - Cơ hội cuối cùng cho GAM đối đầu Team Liquid

21/10/2023 01:43

Zeros liên tục gặp những kiếp nạn khác sau drama "5 tỏi"

15/02/2024 21:55

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif