Theo thông tin từ phóng viên Jacob Wolf đến từ ESPN, hai đội tuyển của khu vực Bắc Mỹ Counter Logic Gaming và Team SoloMid đã đạt được thoả thuận trao đổi hai tuyển thủ hỗ trợ. Điều đó đồng nghĩa với việc tuyển thủ Vincent "Biofrost" Wang sẽ trở về khoác áo TSM, và Andy "Smoothie" Ta sẽ chuyển đến CLG.
TSM chính là đội tuyển Bắc Mỹ đầu tiên mà Biofrost đầu quân. Gia nhập TSM từ giữa năm 2016, Biofrost đã có được một bộ sưu tập thành tích khá đồ sộ cùng với đội tuyển này, với 2 chức vô địch LCS mùa Hè (2016, 2017) và LCS mùa Xuân 2017. Sau khi CKTG 2017 kết thúc, Biofrost quyết định rời TSM để chuyển sang CLG. Trong màu áo mới, anh đã không có được nhiều danh hiệu như trước đây. Quyết định quay trở lại màu áo TSM lần này của Biofrost có thể sẽ giúp anh tìm lại được cái "duyên" với những chức vô địch.
Đối với Smoothie, đây là đội tuyển thứ 4 mà anh chuyển đến kể từ tháng 7 năm ngoái. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Smoothie đã nhiều lần có cơ hội tham dự CKTG, nhưng danh hiệu vô địch LCS vẫn liên tục chối từ anh. Smoothie cùng những người đồng đội tại TSM đã có một trận chung kết LCS mùa Xuân 2019 cực kì cảm xúc, khi buộc đối thủ, Team Liquid, phải bước vào ván đấu cuối cùng. Nhưng một lần nữa Smoothie không thể chạm tay vào danh hiệu cao nhất của LMHT Bắc Mỹ. Trong vài năm trở lại đây, CLG vẫn chưa có danh hiệu quốc nội cũng như quốc tế nào, và Smoothie sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn đạt tới đỉnh vinh quang.
Thương vụ trao đổi này dự kiến sẽ được bắt đầu ngay sau khi thị trường chuyển nhượng tuyển thủ tự do của LCS mở cửa vào 4 giờ chiều thứ Hai (theo giờ Bắc Mỹ). Mọi thông tin về chuyển nhượng LMHT sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây
Tin liên quan
MSI 2023 là cuộc cách mạng của Riot Games và cho thấy công ty này không chỉ làm phim hay, làm nhạc bắt tai mà sẵn sàng biến giải đấu trở thành những cuộc tranh tài hấp dẫn.
Trước thông tin cho rằng bản thân bị "cấm sóng" vì chuyên môn không tốt, nữ MC Lyly Sury đã lên tiếng đính chính.
Faker giống như một chai rượu vang hảo hạng, "càng để lâu lại càng ngon" và luôn cho thấy khả năng gánh đội cực đỉnh chẳng kém gì thời kỳ đỉnh cao phong độ.
Nilah với cách lên đồ chống chịu cùng dàn "phò tá" có khả năng hồi máu cực bá đạo đang là đội hình được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng.
Cũng giống như BLV Hoàng Luân, Minh Nghi cũng đã khiến cho nhiều anh em hâm mộ LMHT Việt Nam hoàn toàn "việt vị" khi dàn host chính thức của VCS Mùa Xuân 2023 được công bố.
Tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 hạ quyết tâm đến MSI diễn ra tại London, Vương Quốc Anh vào tháng 5 tới. Tuy nhiên động lực của anh lại khiến nhiều fan T1 cảm thấy lo lắng.
Chính bản thân Ngưu Bảo cho biết anh giải nghệ không phải vì mâu thuẫn với đồng đội, huấn luyện viên.
Đọc nhiều