
TheShy vẫn thi đấu cho iG bất chấp hàng loạt tin đồn về việc anh sẽ trở về Hàn Quốc và chơi tại LCK. Thậm chí, có nguồn tin thất thiệt còn cho rằng T1 Esports (SKT đổi tên) đã đạt thỏa thuận 1 bản hợp đồng trị giá 10 triệu USD cho anh. Sau tất cả, đại diện iG cũng phải lên tiếng đính chính cho đường trên của mình. iG cùng TheShy đạt được vô số thành công lớn nhỏ. Đỉnh cao phải kể đến chức vô địch thế giới vào năm 2018 của iG sau khi đánh bại Fnatic 3-0 trong trận chung kết tại Hàn Quốc.

TheShy được tôn lên làm đường trên số 1 thế giới trong 1 khoảng thời gian rất dài. Thậm chí, với nhiều người, TheShy hoàn toàn vượt trội so với những GimGoon, Khan, Wunder. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo iG, TheShy cũng đã không còn quá Toxic trong các trận đấu xếp hạng của mình như trước nữa. Anh thậm chí vừa mới làm 1 việc thiện khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Cụ thể, vào tháng 8 năm nay, TheShy trở thành thành viên danh dự thứ 2138 của Quỹ phúc lợi cộng đồng "Community Chest of Korea" ChungNam bởi cam kết ủng hộ 100 triệu won (gần 2 tỷ VNĐ) cho quỹ. Ngoài ra, không tính các trường hợp cha mẹ quyên góp dưới tên con, TheShy - ở tuổi 19, là một trong những thành viên trẻ nhất trong 2205 thành viên của quỹ.
Một vài pha xử lý đẳng cấp của TheShy
Một người gây quỹ cho biết, kể từ khi danh hiệu Thành viên danh dự được áp dụng từ 2008 đến nay, số người quyên góp trên 100 triệu won ở cái tuổi 19 chỉ có duy nhất 3 người, 1 trong số đó là TheShy.
Trước mắt TheShy cùng iG sẽ là giải đấu thường niên vào dịp cuối năm của LPL là Demacia Cup. Đây không khác gì 1 giải đấu để các team chốt lại đội hình và chiến thuật cho mùa giải mới - mùa giải mà Riot Games đã quyết định thay đổi vô số thứ lớn nhỏ để phù hợp với chủ đề Sự trỗi dậy của Nguyên tố.
Bài viết liên quan
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Minh Nghi vừa thông báo rời VNG không lâu thì bất ngờ có cú 'quay xe' và trở lại làm MC của giải đấu LMHT VIệt Nam khiến cộng đồng hưởng ứng tích cực.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
Đọc nhiều