cover-news

Cứu vớt rank Đấu trường chân lý với Jhin phong cách "Ma tốc độ"

22/12/2021 09:33
GameTV
Với đội hình này, Jhin sẽ có thời gian tích đủ mana nhanh hơn nhiều.

Một trong những vị tướng bị tranh cãi nhiều nhất thời gian vừa qua là Jhin. Khẩu đại pháo trong Đấu trường chân lý có chiêu thức là chiêu cuối và có thể dùng đòn đánh tay liên tục (không giống trong LMHT). Bài toán được đặt ra là Jhin ở đội hình nào phù hợp khi mà đội hình xạ thủ với Jhin có lẽ không quá hợp lý khi chỉ tăng tầm đánh cho Jhin mà thôi. Và một đội hình nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại rất phù hợp với Jhin xuất hiện với những vị tướng của Thách Đấu.

Điều kiên quyết để chơi đội hình này là bạn phải làm mọi cách để có ấn thách đấu. Với việc tỷ lệ ra lõi công nghệ chọn Ấn khá cao ở phiên bản mới, việc có ấn Thách Đấu thực chất không quá khó khăn. Sau bước này, bạn sẽ cần 1 số trang bị cho Jhin để tối ưu hóa sát thương của vị tướng này. 

Đối với đội hình 8 Thách Đấu - Máy Móc, game thủ có thể có nguồn sát thương trải đều từ đầu đến cuối game. Những cái tên như Quinn, Samira hay thậm chí là Warwick hoàn toàn chất lượng trước khi người chơi có được Jhin.

Đối với đội hình 8 Thách Đấu, ở giai đoạn đầu game cần phải sớm có Camille và Warwick cùng với Quinn. Đây là 3 quân cờ có thể xem là chủ chốt từ round 1-4 đến khoảng round Quái Đá. Có thể lồng ghép thêm một số tướng Hóa Kỹ như Singed, Twitch để hỗ trợ thêm cho Warwick.

Từ round 2-1, người chơi sẽ bổ sung vào đội hình Samira. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng Warwick và Camille làm dàn tank chính thì sẽ hơi mỏng. Do đó, hãy bổ sung Zac thay thế cho Twitch. Nếu ở giai đoạn này, người chơi may mắn có được Dr. Mundo sẽ vô cùng thuận lợi để gia cố hàng thủ cho cả đội vì các tướng Thách Đấu nhìn chung cũng khá mỏng manh so với những cái tên đang hot như Cho'Gath, Shaco...

Ở giai đoạn giữa và cuối game, nhất định cần phải có ít nhất là Jhin 2 sao. Việc lên cấp 8 là cần thiết để có thể tối đa hóa slot trên bàn cờ và hoàn thiện đội hình. Đội hình Jhin - 8 Thách Đấu hoàn chỉnh nhất về cuối game sẽ gồm: Camille - Fiora - Yone - Warwick - Samira - Jhin - Quinn - Kai'Sa. Nếu Kai'Sa có thêm ấn Thiện Xạ, đây sẽ là đội hình hoàn hảo nhất có thể.

Đội hình này đầu tiên là không yêu cầu các món trang bị tăng tốc đánh. Ngoài ra, Jhin cũng chỉ cần Shojin để ra chiêu được nhiều và tận dụng sát thương từ trang bị thành phần là Kiếm B.F. Bên cạnh đó, các tướng như Yone hay Fiora cũng chỉ cần đồ tanker hoặc không mang trang bị cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Sát thương chủ lực của đội hình này chính là Jhin với ấn Thách Đấu.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của đội hình này chính là cần ấn Tộc Hệ. Do đó, game thủ chỉ nên chơi nếu có thể ghép hoặc ra ấn Thách Đấu sớm cho Jhin. Cần phải quan sát tình hình và có những phương án dự phòng trong trường hợp không có ấn Tộc Hệ như ý hay không có được Jhin sớm. Nhưng nếu đã có thể vận hành đội hình này, thì việc Jhin one-shot-one-kill với ít nhất 4 lần mở Sân Khấu mỗi round đấu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

>>> Thua lại hoàn thua, Nigma rời OGA Dota PIT sau thảm bại trước Tundra

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Artifact bị tạm ngưng thi đấu là vì dính líu tới “drama S.E”?

18/07/2023 09:53

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn "tung chiêu liên tục" bằng đội hình Pháp Sư Đa Chú

19/06/2023 08:00

Liệu T1 có cần người chơi dự bị đường giữa khi Faker gặp chấn thương cổ tay?

04/07/2023 09:00

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Xuôi dòng meta với đội hình Gwen Đồ Tể

18/07/2023 10:01

ĐTCL mùa 9: Top 3 vị tướng đa dụng "đáng đồng tiền bát gạo" nhất cho các kỳ thủ

19/06/2023 09:00

Nhìn từ vụ việc SE “var” ban tổ chức VCS: Công tác tổ chức còn quá thiếu chuyên nghiệp

12/07/2023 09:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif