
Bạn nắm đến 90% thất bại khi đang thua hơn 10k vàng, mất đi gần như toàn bộ trụ bảo vệ và bị tấn công khi đối phương đang cầm bùa Baron. Tình cảnh thật quá nghiệt ngã khi nhìn những đàn lính được cường hóa đang tràn vào phá hủy nhà chính nhưng chẳng thể làm được gì, vì chỉ tiến lên một bước thôi bạn cũng sẽ bị hạ gục.

Tuy nhiên mới đây một game thủ đã đăng trên Reddit chiến thắng nghẹt thở của mình khi gặp phải tình cảnh tương tự. Đội của anh ta với sức sát thương yếu hơn, cùng với việc không có một xạ thủ đích thực nào đã không thể cản được khả đợt tấn công trực diện của đối phương.
Tuy nhiên, chỉ với đội hình 4 người phòng thủ, 1 người đẩy lẻ, đội của anh ta đã làm nên điều kỳ tích. Mở đầu là pha lao vào giữa 4 người của Ramus, kế đến gã nhím này nhận được buff khổng lồ hóa của Lulu hất tung năm người, tạo điều kiện cho Yasuo sử dụng kỹ năng trăn trối.
Pha combo đẹp mắt được kết thúc bằng lượng khống chế cứng và sát thương dồn vào từ Veigar khiến từng thành viên của đối phương phải lên bảng trong tình huống đó.
Đội hình của game thủ này còn Karthus đi đẩy lẻ, trước đó đã mất đi chiêu cuối khúc cầu hồn, nếu không pha wombo combo đó sẽ còn kết liễu đối phương nhanh hơn nữa.
Nhưng chừng đó là đủ để anh ta và đội của mình lật ngược thế trận chỉ khoảng 1 phút sau đó, đây có thể coi là một ví dụ lý tưởng cho các game thủ khác có động lực câu kéo thời gian dù có bất lợi đến thế nào đi chăng nữa. Quan trọng là hãy tin tưởng đồng đội của mình.
Bài viết liên quan
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
GEN là nhà vô địch của MSI 2024 sau chiến thắng 3-1 trước BLG trong trận Chung kết Tổng, đồng nghĩa với việc GEN sẽ chắc chắn có tấm vé đến với CKTG 2024 và khu vực LCK sẽ có thêm slot đi CKTG.
LCK sẽ áp dụng thể thức Fearless Draft trong năm 2025, và giải đấu đầu tiên LCK Cup 2025 sẽ khởi tranh từ ngày 15/01/2025 với sự góp mặt của 10 đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc.
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Tại sự kiện T1 Homeground vừa qua, T1 đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng với Keria tới năm 2029, đánh dấu chặng đường gắn bó dài hạn của tuyển thủ này kể từ năm 2021.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Đọc nhiều