cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ba món đồ tưởng phế mà mạnh không tưởng

18/05/2021 11:02
Vân
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên ghép những item dưới đây ở giai đoạn cuối trận để đảm bảo chiến thắng.

Vuốt Bẫy

Ở phiên bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý, các đội hình xoay quanh Vel'Koz đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với lượng sát thương diện rộng mạnh mẽ. Hơn nữa, để hạ gục nhanh chóng hay ngắt đi nhịp tấn công của những unit Ma Pháp Sư cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Lý do là bởi đội hình này có những quân cờ khống chế diện rộng vô cùng tốt. Đó còn chưa kể tới việc kỹ năng của Viktor tạo ra một lượng khiên không hề nhỏ và giúp đội hình Ma Pháp Sư trở nên vô cùng lì lợm. 

Và để có thể ngắt nhịp gây sát thương của Vel'Koz, trang bị hiệu quả nhất chính là Vuốt Bẫy. Nếu đội hình Ma Pháp Sư không thể tạo ra lợi thế lớn về máu với kỹ năng của Vel'Koz thì team-comp này rất dễ thua trận. Lời khuyên là bạn hãy ghép Vuốt Bẫy cho một đơn vị chống chịu hàng trước và đặt nó là vị trí trung tâm của sàn đấu. Việc này sẽ giúp cho game thủ có thể ngắt được chiêu thức của Vel'Koz từ thời điểm rất sớm và giảm thiểu tối đa lượng damage mà đội hình phải nhận. 

Dây Chuyền Chuộc Tội

Trang bị này ở mùa 5 đã được Riot Games nâng cấp toàn diện và trở nên mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Trong bối cảnh Vel'Koz đang tỏ ra quá mạnh như hiện tại, Dây Chuyền Chuộc Tội chính là phương án phòng thủ hiệu quả nhất đối với những đội hình có nhiều tướng cận chiến. Hiệu ứng giảm 30% sát thương từ kỹ năng diện rộng mà Dây Chuyền Chuộc Tội đem lại là một điều gì đó quá bá đạo mà game thủ nên hướng tới.  

Vị tướng sử dụng item Dây Chuyền Chuộc Tội hiệu quả nhất có lẽ là Pantheon bởi unit này có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh nhờ kỹ năng Công Kích Vũ Bão. Việc tồn tại lâu trong giao tranh sẽ khiến cho Pantheon kích hoạt nhiều lần hiệu ứng hồi máu từ trang bị này và giúp cho dàn Chiến Binh của bạn trở nên vô cùng lì lợm. Ngoài ra thì những vị tướng như Rell, Taric hay Mordekaiser trong một số trường hợp cũng có thể dùng tốt Dây Chuyền Chuộc Tội.

Nỏ Sét

Nếu như các bạn để ý thì tại bản 11.10, số lượng đội hình nằm trong meta sử dụng nhiều tướng cận chiến đã tăng rất mạnh. Điển hình là những team-comp như Chiến Binh - Đồ Long, Ma Sứ - Đồ Long, Kỵ Sĩ - Thiên Thần... Với khả năng phòng thủ mạnh mẽ và lượng sát thương không hề ít, những đội hình này có khả năng càn lướt vô cùng mạnh ở giai đoạn giữa trận và giúp người chơi sở hữu lợi thế khổng lồ về máu, lượng vàng. 

Điều này vô tình đã giúp cho Nỏ Sét nhanh chóng trở thành item vô cùng mạnh mẽ. Lý do là bởi đối thủ càng có nhiều tướng cận chiến thì hiệu ứng giảm kháng phép của Nỏ Sét càng áp dụng được cho nhiều mục tiêu. Đây là món đồ bắt buộc phải ghép nếu bạn có ý định sử dụng những đội hình gây nhiều sát thương phép ở giai đoạn cuối trận. Rõ ràng là bạn chẳng thể nào chờ tới lúc roll được Garen nên Nỏ Sét luôn là sự lựa chọn mạnh, dễ dùng đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý

>>> Cẩm nang phòng ngự giữ máu để leo top cao với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

T1 đại thắng 3-0 thuyết phục trước LNG, fan cay đắng chỉ ra những điểm đáng thất vọng của "Kỳ Lân Tô Châu"

06/11/2023 11:02

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Gumayusi tuyên bố vẫn còn "bài vở" cho trận Chung kết, sẵn sàng chơi bất cứ vị tướng nào

16/11/2023 17:44

Nhận định Vòng Swiss CKTG 2023 ngày 1: GAM cùng BDS "ngộp thở" - NA-EU và Trung-Hàn "var" nhau cực căng

17/10/2023 22:30

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif