cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Dễ dàng leo rank cao nhanh chóng với giáo án Tahm Kench "hack đồ" nuốt cả thế giới

13/01/2022 08:04
Kcibur
Là một trong những tướng 5 tiền bị Riot giảm sức mạnh, thế nhưng, nếu biết cách vận hành, Tahm Kench vẫn sẽ là unit cực kỳ hữu dụng trong phiên bản 12.1 này. Hãy cùng GTV khám phá cách "hack đồ" cùng Tahm Kench ngay sau đây.

Trong phiên bản 12.1 của Đấu Trường Chân Lý mùa 6, những tướng 5 vàng với khả năng carry vô cùng bá đạo đã nhận phải đợt giảm sức mạnh khá lớn đến từ Riot Games. Nổi bật trong số đó là 3 unit: Kai'sa, Galio và Tahm Kench. 

Trong phiên bản 12.1, những vị tướng 5 tiền là những unit được nhắm tới để giảm sức mạnh

Thế nhưng, với việc một vài những quân cờ 4 vàng khác được tăng sức mạnh, các kỳ thủ vẫn hoàn toàn có thể xây dựng đội hình mạnh xung quanh Tahm Kench - vị tướng có cơ chế đặc biệt bậc nhất của ĐTCL mùa 6 này. Hãy cùng GTV khám phá ngay sau đây.

Tahm Kench là vị tướng có cơ chế rất đặc biệt trong ĐTCL mùa 6

Về lối chơi chung thì đội hình xoay quanh Tahm Kench sẽ áp dụng phong cách đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể. Vì vậy ở giai đoạn đầu trận thì bạn nên hướng tới đội hình Yordle để có được lượng kinh tế lớn nhằm lên cấp nhanh nhất có thể. Với việc Tahm Kench thường sử dụng những item tăng sát thương kỹ năng thì Pháp Sư là lựa chọn tốt nhất ở đầu trận khi cả Twisted Fate hay Ziggs đều cầm hộ item cực kỳ tốt. 

Khi đạt tới cấp độ 6 thì bạn có thể hướng tới mốc 4 Pháp Sư để đảm bảo sát thương cho cả team. Blitzcrank cũng là một quân cờ đáng mua ở thời điểm này khi nó kích hoạt thêm mốc 2 Tái Chế và giúp đội hình của bạn có thêm khả năng chống chịu. Ngoài ra thì unit này cũng kết hợp tốt với Poppy và các unit Pháp Sư khác. Sau đó thì bạn sẽ tích lên 50 vàng và tìm cách đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể.

Đội hình 4 Pháp Sư - 3 Yordle giữ máu rất tốt trong giai đoạn giữa trận

Tới thời điểm cấp độ 8 thì bạn cần phải bình tĩnh trong việc chuyển đổi đội hình để không rơi vào tình trạng thua ngược. Về cơ bản thì bộ khung 4 Pháp Sư kể trên là tương đối mạnh rồi, vì vậy nếu chưa tìm được Tahm Kench thì có thể đưa dần dần các unit như Braum, Orianna, Seraphine để tăng độ lì lợm cho đội hình. Sau đó bạn sẽ bắt đầu roll để tìm Tahm Kench rồi thay thế dần dần các unit Pháp Sư bằng Yuumi, Janna, Taric....  

Đội hình hoàn chỉnh với Tahm Kench "hack đồ"

Thế nhưng, trong trường hợp vận may không mỉm cười với bạn khi không thể roll được Tahm Kench, cũng đừng quá hốt hoảng mà hãy xoay sang các carry giá trị khác như Fiora, Akali hay Kai'sa. Đây đều là những tướng có khả năng gây sát thương độc lập tốt mà không cần kích hoạt quá nhiều tộc - hệ của bản thâ và có thể tận dụng tốt khả năng phục hồi đến từ Hệ Thần Tượng. 

Nếu không có Tahm Kench thì có thể lấy Kai'sa hay Fiora là những unit carry

Đối với những lựa chọn lõi công nghệ thì lời khuyên ở đây là game thủ nên ưu tiên các nâng cấp đem lại lượng vàng lớn để mua kinh nghiệm nhanh hơn. Ngoài ra thì các nâng cấp hỗ trợ cho Thuật Sĩ và Học Giả cũng rất đáng để lấy khi hai hệ này đóng vai trò vô cùng quan trọng với nhiều dạng đội hình. 

Về trang bị cho Tahm Kench thì các trang bị gây sát thương như: Diệt Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch là những item được ưu tiên. Ngoài ra, ở trang bị thứ 3, Giáp Thiên Thần là trang bị nên được ưu tiên để giúp Cá Trê có thể gây thêm sát thương sau khi hồi sinh.

Item chuẩn "thế giới" của Tahm Kench  

>>> Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Leo rank thần tốc với đội hình Talon - Đế Chế "dễ chơi, dễ trúng thưởng"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng kết Vòng Swiss Ngày 8: G2 bất ngờ "ngộp thở" trước NRG, T1 phục thù BLG quá dễ dàng, KT tái đấu với DK

29/10/2023 08:07

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif