cover-news

Đây! Những vị tướng có thể sẽ xuất hiện trong mùa 10 của LMHT (Phần cuối)

05/03/2020 17:28
GameTV
Vậy là chúng ta đã bước qua những tuần đầu tiên của mùa giải thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như ở mùa giải trước, chúng ta đã được giới thiệu tới 5 vị tướng mới thì ở mùa giải này, dù mới chỉ đi qua 3 bản cập nhập, Riot Games đã trình làng những người chơi của mình 2 vị tướng cực kỳ độc đáo và thú vị.>

Một chi tiết không thể rõ ràng hơn báo hiệu nhân vật này sẽ trở lại và gây ra một thảm kịch nữa như những gì đã xảy ra với Quần Đảo Bóng Đêm. Nếu việc này trở thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là một điều vô cùng thú vị và sẽ là một sự kiện vô cùng đáng nhớ trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại khi cốt truyện của Vua Vô Danh là vô cùng bi thương, xúc động cũng như tầm quan trọng của ông là không cần bàn cãi. Đây chắc chắn sẽ là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh khi hai cận thần của ông cũng chính là hai vị tướng khác là KalistaHecarim.

Senna

Về những vị tướng còn lại, cũng có khả năng đây sẽ là một nhân vật khác cũng thuộc quần đảo này nhưng hoàn toàn có thể là một nhân vật khác, một thế lực lớn khác sẽ tụ họp lại tại sự kiện này. Đó không ai khác chính là sự xuất hiện của một Darkin khác. Darkin đã từng thống trị Runeterra, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho thế giới này trước khi bị giam cầm vào trong những món vũ khí bị nguyền rủa. Giờ đây, khi phong ấn dần bị suy yếu, Darkin đã tìm ra được cách thức để trở lại với thế giới thực.

“Chị đang ở đâu?” Đây là câu hỏi của Varus vang lên ở đoạn kết câu truyện “Chủng Tộc Hắc Ám” và chính chi tiết này đã tạo nên những cuộc bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn suốt từ đó cho tới bây giờ.

LOL

Từ sau khi làm lại Aatrox, câu chuyện về các Darkin hầu như không được đề cập tới nữa. Hơn lúc nào hết, đại sự kiện sắp tới đây chính là dịp tốt nhất để người chị của Mũi Tên Báo Thù có thể xuất hiện. Ngoài ra, điểm lại vị trí của các Darkin đã xuất hiện, chúng ta đã có Xạ Thủ, Đi Rừng và Đường Trên. Vậy nên, với mối quan hệ đặc biệt với Varus, nhiều khả năng đây sẽ là một vị trướng Hỗ Trợ để có thể sát cánh bên Varus ở Đường Dưới.

LOL

Trên đây chỉ là những suy đoán dựa trên những thông tin mà mình thu thập và phân tích còn sự thật thế nào thì chúng ta phải nhờ thời gian giải đáp. Tuy nhiên, có thể thấy rằng mùa giải này hứa hẹn là một trong những mùa giải đáng nhớ nhất trong lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Còn các bạn, các bạn có những suy đoán hay mong đợi gì ở những vị tướng mới sắp được đưa vào trò chơi?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bất ngờ khi ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ thái độ cực chiến mỗi khi try tựa game MOBA siêu khó này

07/04/2023 13:59

Thể thức Vòng Loại Kép có thực sự cần thiết với các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp?

11/04/2023 10:14

Muerta đã chính thức được thêm vào máy chủ thử nghiệm, như ngầm xác nhận ngày ra mắt đang tới gần!

02/03/2023 13:50

ĐTCL mùa 9: Thông tin chi tiết về 29 Cổng Dịch Chuyển

02/06/2023 09:00

Rò rỉ dòng chủ đề trang phục MSI 2023 cực chất với 5 vị tướng khác nhau

30/03/2023 09:42

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 1: Các tính năng mới, Gameplay update và Item updates

07/03/2023 14:42

SofM gây tranh cãi khi đánh giá cao màn trình diễn của Dia1 trong đại chiến GAM - SE

15/03/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif