cover-news

Đến Chúa cũng không thể cản bước Dendi và B8 hồi sinh!!!

11/06/2020 13:56
Phương
Sau liên tiếp 2 chiến thắng vô cùng ấn tượng trước FlyToMoon 2.0 và CyberLegacy, B8 đã có mặt trong top 4 đội mạnh nhất của vòng Closed Qualifier Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS. Và đương nhiên, Dendi cùng các đồng đội vẫn chưa muốn đà hồi sinh khép kết thúc tại đây.

Đối thủ mà B8 phải đối mặt ở trận bán kết nhánh thắng của vòng playoff là EXTREMUM của cựu Midlaner huyền thoại, God. EXTREMUM đã gây ra bất ngờ khá lớn khi vượt qua hàng loạt các đội tuyển mạnh như Family, Cyberium và EmpireHope để có cho mình vị trí đầu bảng B và tránh được đối thủ mạnh Vikin.gg ở trận đấu đầu tiên của vòng trong. Tuy nhiên, đáng tiếc cho EXTREMUM khi họ tránh vỏ dưa thì lại gặp phải vỏ dừa. B8 của Dendi đang có một phong độ cực cao cùng với một dàn sao trẻ tuổi đang khao khát cống hiến hơn bao giờ hết, và đoàn quân của họ đã đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh để có thể có được một suất chơi tại vòng playoff.

Vì vậy, việc gặp phải B8 ở thời điểm này là điều không một đội tuyển nào mong muốn, và EXTREMUM cũng không phải ngoại lệ. Bằng chứng là chỉ sau 40 phút của game đấu thứ nhất, Dendi cùng các đồng đội đã khiến cho đối thủ của họ nếm mùi thất bại sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng của tài năng trẻ Crystallis. Tuy nhiên, sau khi B8 giành chiến thắng trong game 1, Dendi vì lý do cá nhân nên đã không thể cùng các đồng đội tham dự game đấu thứ 2 và phải nhờ cựu Carry của GODSENT là Wish- standin. Vắng đi người thủ lĩnh, những tài năng trẻ của B8 thi đấu như rắn mất đầu và nhanh chóng phải nhận thất bại sau 32 phút thi đấu.

Giá trị của Dendi trong đội hình của B8 là có thể khẳng định bởi sau khi anh trở lại trong game đấu thứ 3, các tài năng trẻ đã lại thi đấu với bộ mặt khác hẳn. Sự dẫn dắt của thủ lĩnh Dendi đã trở thành kim chỉ nam, giúp các mầm non kịp thời lấy lại phong độ ở trong game đấu quan trọng. Game đấu thứ 3 đã diễn ra vô cùng căng thẳng và khốc liệt khi B8 đã vấp phái sự phản kháng quá mạnh mẽ của EXTREMUM. Cuối cùng, sau hơn 1 tiếng đồng hồ, Dendi đã có thể khuất phục được God cùng những người đồng đội và kết thúc trận bán kết nhánh thắng với chiến thắng 2 - 1 đầy thuyết phục. Thắng lợi này giúp B8 tiến sát tới vòng thi đấu chính thức của Beyond Epic và thử thách cuối cùng mà họ sẽ phải vượt qua là những chàng trai của "đế chế trẻ tuổi" - Empire.Hope.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

DRAMA VCS: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ là Ngài Ren đang "dắt mũi dư luận"?

10/06/2024 17:08

Sự kiện Kiwoom DRX Homefront 2026 khép lại, Lazyfeel xúc động trước tình cảm fan Việt

11/05/2026 10:29

T1 ra mắt phim tài liệu về Keria – “quái vật thiên tài” với bước ngoặt là CKTG 2022

05/05/2026 08:44

Esports World Cup LMHT 2024: T1 đánh bại 3-1 TES để giành chức vô địch EWC đầu tiên

05/07/2024 17:21

Chovy tiết lộ tình trạng chấn thương của bản thân sau Vòng Bảng LCK 2026 Round 1-2

01/06/2026 13:23

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

Kết quả LCK Cup 2026 mới nhất: GEN dành chức vô địch LCK Cup đầu tiên

02/03/2026 10:43
Xem thêm