cover-news

Dendi: "Các thành viên ở B8 đang dần đánh mất niềm tin họ dành cho nhau"

29/04/2020 16:40
GameTV
B8 đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn khi họ chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng trong suốt 1 tháng qua. Điều này chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các tuyển thủ, và đội trưởng của B8 - Dendi đã có đôi lời phát biểu trong video mới nhất được đăng lên trang Youtube chính thức của đội cách đây không lâu để giãi bày những cảm nghĩ của anh về vấn đề hiện tại.

"Chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã chơi tệ mà thôi. Làm sao có thể giải thích cho chuyện này được đây? Tôi cũng không biết tình trạng này bắt đầu từ lúc nào nữa. Chỉ biết rằng thời điểm hiện tại quả là tồi tệ, và nó ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của chúng tôi. Dĩ nhiên chúng tôi không hề ngồi không mà vẫn cố gắng để tìm cách khắc phục.


B8 đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với phong độ đáng thất vọng

Ban đầu, chúng tôi cũng có thua một vài trận đấu, nhưng mà ở những trận đấu đó, chúng tôi đều đã chiến đấu rất kiên cường và ở rất gần với chiến thắng. Nhưng cũng có thời điểm, chúng tôi kết thúc trận đấu mà không đạt được thứ gì cả, như ở trận đấu với Vikin.gg là một ví dụ, và những thất bại đó khiến chúng tôi rất buồn. Sau đó, chúng tôi đã bị cuốn vào một cơn sóng mà chúng tôi không thể nào tìm được đường để thoát ra, chúng tôi bắt đầu đánh mất mọi thứ. Tôi có cảm giác như những người bạn của tôi đã mất đi niềm tin vào những người mà họ đã kề vai sát cánh và cả với chính họ nữa.". Đó là lời giải thích của đội trưởng B8 - Dendi khi anh được hỏi về lý do đằng sau chuỗi trận đáng thất vọng của đội trong khoảng thời gian vừa qua.


Người bạn chí cốt của Dendi là LeBron thậm chí đã quá chán nản vì thất bại đến mức mất đi động lực để thi đấu

Dendi có chia sẻ thêm rằng cả đội cũng đã rất cố gắng để khắc phục những vấn đề nhưng mọi việc đang diễn ra không theo ý muốn của họ, và có lẽ trong tương lai, Dendi sẽ tiếp tục phải đưa ra những thay đổi khác nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

"Chúng tôi đã cố gắng để sửa chữa tất cả. Chúng tôi tập luyện không ngừng nghỉ, và có lẽ chính điều này cũng ảnh hưởng đến phong độ của đội. Mỗi ngay chúng tôi đều ngồi lại, thảo luận với nhau, nghiên cứu về game, về đối thủ, về chiến thuật, xem replay, luyện đi lane, ... nói tất cả mọi thứ liên quan đến game và làm thế nào để khắc phục những điểm yếu hiện tại. Mọi thứ đúng thật có thay đổi, nhưng cái cảm giác mà bạn năm lần 7 lượt thất bại trước cửa thiên đường, nó khiến tinh thần của bạn sụp đổ.

Hiện tại, có lẽ mọi người đều đang trong trạng thái tiêu cực. Nếu là một người khác ở vị trí của tôi thì có lẽ anh ấy sẽ có những quyết định nhanh chóng hơn tôi, nhưng với tôi, nếu bạn đang gặp vấn đề thì bạn phải tìm ra cách để giải quyết vấn đề đó. Thực tế thì chúng tôi cũng đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề, nhưng có vẻ như mọi việc đang không được diễn ra như ý muốn. Khi mọi việc đã đến mức không thể giải quyết thì đến lúc đó, tôi mới đưa ra những quyết định để thay đổi.


Các thành viên của B8 cần phải nỗ lực hơn nữa, nếu không việc thay đổi sẽ lại phải đến giống như trường hợp của pio65

Chúng tôi đang không ở trong hoàn cảnh để được phép kén cá chọn canh, thử nghiệm nhân tố mới. Chúng tôi cần phải tìm cho mình những giải pháp phù hợp với cả đội. Trong 1 đến 2 tuần, tôi sẽ cố gắng để đưa cả đội trở về với trạng thái bình thường."

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Ba vị tướng mùa 8 nói lời chia tay khiến game thủ khóc ròng

09/03/2023 10:31

Quản lý Weibo Gaming khịa FunPlus Phoenix bị Doinb ‘vả mặt’ bằng cúp CKTG

06/04/2023 10:17

"Đại gia" một thời của LCK công bố khoản lỗ khổng lồ khiến người hâm mộ LMHT choáng váng

04/06/2023 09:00

Optimus hết lời ca ngợi Glory là đường giữa hay nhất VCS hiện tại

06/03/2023 09:21

Đẳng cấp gánh đội của Faker chẳng kém gì thời trai trẻ bất chấp không được dồn tài nguyên

15/03/2023 11:03

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

Riot Games ơi, Zeri nó lại tiếp tục thành tướng lỗi rồi kìa!

01/06/2023 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif