
Những ai kỳ vọng vào một cuộc Đại chiến viễn thông căng thẳng, hấp dẫn và kịch tính hẳn sẽ cảm thấy rất thất vọng, bởi ở thời điểm này, T1 tỏ ra nhỉnh hơn hoàn toàn so với đại kình địch kt Rolster cả về chất lượng của tuyển thủ và ban huấn luyện. Sau hai ván đấu, nhà ĐKVĐ dễ dàng bỏ túi thêm một chiến thắng nữa để qua đó nâng cao hiệu số thắng thua trong mùa giải lên thành 6 - 3.

Bước vào ván đấu thứ nhất, kt Rolster khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi bỏ qua lựa chọn được ưu tiên hàng đầu thời điểm này Varus để lấy về cho mình con bài Volibear. Họ tiếp tục khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về cách cấm chọn trong ván đấu này để lấy về một đội hình quá nhiều tham vọng với Camille đường trên, Kog'maw lên Sức mạnh phép thuật ở đường dưới hay LeBlanc ở đường giữa để đối đầu với Zoe trong tay Faker.
Tuy nhiên, T1 với đội hình cấu rỉa máu mạnh mẽ cùng đội hình với hàng loạt hiệu ứng khống chế cứng nhanh chóng bóp nghẹt đối thủ. Nhà ĐKVĐ cho thấy mình nhỉnh hơn hoàn toàn ở cả khả năng di chuyển kiểm soát mục tiêu lẫn khả năng đánh giao tranh tổng. Ngoài việc để cho đại kình địch có được một vài mục tiêu lớn và một điểm hạ gục, Faker và các đồng đội không chút khó khăn để kết thúc ván đấu thứ nhất sau 27 phút mà chẳng cần tới bùa lợi Baron.
Bước sang ván đấu thứ hai, đội tuyển từng hai lần vô địch LCK quyết định đưa Smeb vào để thay cho SoHwan trong vai trò người đi đường trên. Lựa chọn đội hình của họ ván đấu này cũng tỏ ra tốt hơn rất nhiều khi có một đội hình với dàn chống chịu tốt bao gồm: Trundle, Braum và Ornn để chống lại khả năng cấu rỉa của Jayce và quấy nhiễu của LeBlanc.
KT đã triển khai chiến thuật tương đối tốt khi có cho mình lượng tiền và chỉ số mạng ngang ngửa với đối thủ, thậm chí họ còn giúp cho xạ thủ Aiming với lựa chọn Ezreal có nhiều điểm hạ gục và tỏ ra trên cơ xạ thủ Teddy phía bên kia chiến tuyến trong hầu hết trận đấu.
KT đã có tới 3 bùa lợi Baron, cũng như lấy được 3 nhà lính của đối thủ và đứng trước cơ hội rất lớn để cân bằng tỷ số. Thế nhưng, sự xuất sắc của Canna với khả năng sử dụng combo Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc để cấu rỉa đối thủ, cùng khả năng giữ vị trí và gấy sát thương trong giao tranh xuất sắc của Teddy với vị tướng "cân bằng nhất lịch sử 200 năm làm game của Riot" Aphelios đã giúp T1 lật kèo ngoạn mục để có được thắng lợi chung cuộc 2 - 0.
Cả hai đội tuyển kt Rolster và T1 sẽ đều có trận đấu tiếp theo vào thứ 7 tuần này. Trong khi, kt được dự đoán là sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ đang có phong độ rất cao trong thời gian qua, với chuỗi 3 trận thắng liên tục SANDBOX Gaming, thì T1 nhiều khả năng sẽ có một tuần thi đấu hoàn hảo trước đối thủ đã không thắng họ kể từ năm 2018 Gen.G.
Bài viết liên quan
Remind đã có những động thái về việc không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.
LCP chính thức quay trở lại từ ngày 19/04 với màn ra quân của đại diện Việt Nam MGN Vikings Esports.
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
Mới đây Riot Games đã hé lộ khá nhiều về mùi hương của một số vị tướng nổi bật trong LMHT như "con cưng" Lux hay Miss Fortune. Bạn đang tò mò nhất về nhân vật nào?
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Đọc nhiều